Aa

Phát Đạt và Danh Khôi bắt tay phát triển dự án cao cấp ở Bình Dương

Thứ Bảy, 20/06/2020 - 13:43

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp tại TP.Thuận An (Bình Dương).

Dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp Bình Dương tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13. Dự án được kỳ vọng là biểu tượng của TP.Thuận An. Những năm gần đây, Thuận An là một trong ba địa phương thu hút đầu tư và tăng trưởng mạnh nhất Bình Dương.

Nhận định về tiềm năng phát triển của Bình Dương nói chung và Thuận An nói riêng, ông Bùi Quang Anh Vũ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt chia sẻ: “Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án cao cấp tại TP.HCM và các tỉnh thành, Phát Đạt nhận thấy Bình Dương hội tụ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành nơi “đất lành chim đậu”. Vì lẽ đó, Phát Đạt mong muốn được góp phần vào sự thay đổi diện mạo đầy năng động của Thuận An với một dự án theo mô hình phức hợp đô thị hiện đại và đẳng cấp”.

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi hợp tác đầu tư và phát triển dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp Bình Dương.

Ở dự án này, Tập đoàn Danh Khôi tiếp tục là đối tác được chủ đầu tư Phát Đạt “chọn mặt gửi vàng”, tín nhiệm giữ vai trò tổng đại lý tiếp thị & phân phối. Sự kết hợp giữa bộ đôi thương hiệu hàng đầu lĩnh vực bất động sản này dự báo sẽ mang lại thành công cho một dự án đẳng cấp và không gian sống hoàn hảo.

Mỗi đối tác được chọn lựa đồng hành, tham gia vào quá trình phát triển dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp Bình Dương đều qua chọn lọc với tiêu chí khắt khe và là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể, tổng thầu dự án là Công ty CP Xây dựng Central. Công tác tư vấn giám sát xây dựng được Tập đoàn Turner International đảm trách.

Với sự hợp tác của hàng loạt những tên tuổi lớn, dự án Trung tâm Thương mại & căn hộ cao cấp Bình Dương sẽ là tâm điểm thu hút khách hàng.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top