Aa

Phim thần thoại hấp dẫn “Hoa của quỷ”: Điện ảnh Nga tiếp tục tấn công thị trường Việt

Thứ Ba, 10/07/2018 - 15:12

Không chỉ là chủ nhà của một trong những kỳ World Cup gay cấn nhất lịch sử, nước Nga còn liên tục tấn công thị trường điện ảnh Việt Nam với nhiều tác phẩm chất lượng.

Trong đó, “Hoa của quỷ” chắc chắn sẽ là một tác phẩm kinh dị hành động thú vị của mùa hè năm nay với phong cách Hollywood đặc trưng và màu sắc huyền bí từ xứ sở Bạch Dương.

Empty

Nằm trong series phim đình đám Gogol đình đám và đầy tham vọng của điện ảnh Nga, phim lấy bối cảnh tại một ngôi làng xa xôi bí ẩn Dikanka trong quá khứ xa xôi nơi mà một thế lực đen tối đã bắt và giết chết các cô gái trẻ.

Nikolai Gogol - một pháp sư từ St Petersburg đã nhập cuộc điều tra. Anh dần phát hiện ra hung thủ đứng sau tất cả là Kỵ Sỹ Hắc Ám.

Empty

Nhưng cuộc chiến chống lại thế lực đen tối không hề suôn sẽ, lúc này vị pháp sư trẻ tuổi cần đến sự giúp đỡ của người bạn đồng hành tuyệt vời là là Thợ Săn Phù Thủy kiêm Nhà Thần Học Khoma Brutu.

Empty Không hầm hố như phim Hollywood hay ủy mị như ngôn tình Hoa Ngữ, điện ảnh Nga mang đến một góc nhìn giản dị nhưng chân thật và đang dần có chỗ đứng trong thị trường phim rạp tại nhiều nơi trên thế giới bao gồm Việt Nam.

Empty

Sau hàng loạt các tác phẩm cực kỳ thành thì điện ảnh Nga đã mạnh dạng đầu tư cho loạt phim bom tấn kinh phí cao dựa trên bộ sưu tập truyện ngắn kinh dị/liêu trai Evenings on a Farm Near Dikanka của nhà soạn kịch nổi tiếng Nikolai Gogol với tham vọng tìm được chỗ đứng trên thị trường điện ảnh thế giới, sánh ngang với những cái tên đình đám tại Hollywood như loạt phim dựa trên The Lord of the Rings và The Hobbits của tác giả J. R. R. Tolkien hay Harry Potters của J.K Rowling.

Empty

“Hoa của quỷ” là tập phim thứ 2 sau Gogol: The Beginning ra mắt năm 2017, nối tiếp đó là tập phim thứ 3 Terrible Revenge vào mùa thu 2018 và tập 4 Enchanted Place vào dịp năm noel/năm mới 2018 -2019.

Sau khi ra rạp tại quê nhà Nga cũng như gây ấn tượng tại các quốc gia châu Âu láng giềng, hai phần phim đầu tiên đã, đang và sẽ ra rạp tại khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam…

Traile phim" Hoa của quỷ"

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top