Aa

Phuc Khang Corporation

Chủ Nhật, 01/12/2019 - 11:54

Phuc Khang Corporation đã chính thức tạo nên dòng sản phẩm “bất động sản Văn hóa”. Tiên phong vì một phong cách sống xanh - nhân văn - truyền thống.

Phúc Khang thành lập năm 2009, đến năm 2012 - 2014 thay đổi mô hình hoạt động, phát triển từ Công ty Dịch vụ Bất động sản thành Công ty Đầu tư và Phát triển, tăng cường hợp tác và liên kết với các đối tác, cho ra đời mô hình phát triển dự án đặc biệt.

Với 10 năm phát triển, dù chưa là một doanh nghiệp toàn cầu, nhưng Phuc Khang Corporation là một trong số ít các đơn vị hình thành, phát triển bằng những tư duy quốc tế.

Tuy chưa đem thương hiệu Việt Nam ra thế giới, nhưng Phuc Khang Corporation đã đem những tinh hoa của thế giới vào thương hiệu Việt Nam. Tập thể Phúc Khang vinh dự được phục vụ hơn 10.000 khách hàng, những người đã đặt niềm tin vào các dự án xanh - nhân văn - truyền thống. Chỉ số tăng trưởng từ khi thành lập và phát triển cho đến nay: Giá trị tài sản tăng gấp 4 lần. Tiêu thụ sản phẩm tăng gấp 84 lần. Nguồn nhân lực tăng gấp 20 lần. Số lượng dự án tăng gấp 8 lần

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top