Aa

Phương pháp tăng cường miễn dịch phòng bệnh do virus

Thứ Sáu, 28/02/2020 - 13:33

Việc phòng dịch thông qua tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể đang được quan tâm trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp...

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus corona chủng mới gây ra, công tác phòng, chống dịch một lần nữa được đặt lên mức cảnh báo cao. Đặt biệt, việc phòng dịch thông qua tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể được quan tâm. Hiểu rõ điều này, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã tổ chức hội thảo ứng dụng công nghệ sinh học trong phòng ngừa và điều trị bệnh với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước để bàn về những giải pháp mới hiện nay.

Theo các nhà khoa học, qua nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sinh học, một số hoạt chất mới chiết tách từ các chủng probiotics có khả năng ức chế sự phát triển của một số vi khuẩn và virus gây bệnh. Những ứng dụng này cho thấy tiềm năng lớn trong việc phát triển các dòng sản phẩm vi sinh và hoạt chất thiên nhiên. 

Giáo sư Simon Cutting phát biểu về Thành quả nghiên cứu Probiotics mới

Tại bài phát biểu của mình, giáo sư Simon Cutting- Giáo sư vi sinh tại trường Đại học Hoàng Gia Holloway, Đại học London, Anh Quốc cho rằng: “Những chiết xuất từ probiotic có khả năng tăng cường miễn dịch, đồng thời có hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh nhanh hơn so với những sản phẩm khác cũng như khả năng phòng ngừa bệnh khá hiệu quả. Do vậy trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay cần tăng cường bổ sung probiotic vào cơ thể".

Hội thảo cũng đã giới thiệu một số công trình nghiên cứu lâm sàng, ứng dụng hoạt chất thiên nhiên và kháng thể tự nhiên để nâng cao miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp diệt một số loại virus. Trong đó một số sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng như viên uống Kovir chứa tinh chất tỏi và sữa non của công ty Sao Thái Dương. Kết quả Thử nghiệm lâm sàng pha 1 đã chứng minh KOVIR an toàn trên người sử dụng. Sản phẩm đang được tiếp tục thử nghiệm lâm sàng pha 2 tại bệnh viện thành phố trực thuộc trung ương để chứng minh liều sử dụng tối ưu trên bệnh nhân bị nhiễm trùng hô hấp cấp tính do virus.

Thạc sĩ dược học Nguyễn Thị Hồng Vân trình bày về Sử dụng Viên uống tinh chất tỏi và sữa non Kovir trong các bệnh viêm đường hô hấp do virus

Chia sẻ về Viên uống tinh chất tỏi và sữa non KOVIR, Bà NGUYỄN THỊ HƯƠNG LIÊN - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương cho biết: “Từ khi dịch Sars xuất hiện chúng tôi đã trăn trở với việc làm sao tìm ra một sản phẩm nâng cao miễn dịch, sản phẩm được kỳ vọng hỗ trợ sức khỏe nhất là trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 như hiện nay. Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, Sao Thái Dương đã kết hợp được tinh chất tỏi và sữa non để cho ra mắt sản phẩm KOVIR có tác dụng tăng cường miễn dịch và phòng ngừa bệnh do virus. Đây là thành quả từ kết quả nghiên cứu của các chuyên gia trong nhiều năm qua kể từ khi dịch Sars xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2003.”

Link: https://youtu.be/buFGJJN4KRk

Chi tiết xem thêm tại Website: saothaiduong.com.vn

Hotline tư vấn: 18001799

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top