Aa

PVcomBank 5 năm liên tiếp được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Thứ Sáu, 10/01/2020 - 11:20

Ngày 09/01/2020, tại Hà Nội, PVcomBank vinh dự được chứng nhận "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500". Đây là lần thứ 5 liên tiếp Ngân hàng lọt vào bảng xếp hạng danh tiếng VNR500.

VNR500 – Bảng xếp hạng TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet. Đây là năm thứ 13 liên tiếp, Danh sách TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tiếp tục được công bố và cũng là mốc son đánh dấu sự đồng hành của các doanh nghiệp VNR500 trong sự lớn mạnh của Bảng xếp hạng VNR500, ghi nhận khách quan thứ hạng và thành tích của các doanh nghiệp lớn nhất.

Đại diện PVcomBank, ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng Giám đốc nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report và Báo VietNamNet, kết hợp phân tích trên các tiêu chí về doanh thu thực tế của doanh nghiệp, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như: chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín truyền thông của doanh nghiệp...

PVcomBank đã liên tiếp 5 lần lọt vào bảng xếp hạng danh tiếng VNR500 và trong năm 2019 được xếp hạng 136/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, tăng 19 bậc so với năm 2018. Với nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng nghiệp vụ và dịch vụ, PVcomBank khẳng định xứng đáng với tầm vóc của một thương hiệu ngân hàng uy tín trên thị trường.

Năm 2019 là một năm PVcomBank hoạt động tích cực và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực. Ngân hàng đã có sự tăng trưởng ổn định, khai thác hiệu quả lợi thế mạng lưới 119 điểm giao dịch, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, phát huy sức mạnh của đội ngũ hơn 4.000 nhân sự chất lượng cao. Cùng với đó, PVcomBank cũng đã đầu tư mạnh mẽ cho nền tảng công nghệ hiện đại như cung cấp kết nối Samsung Pay, kết nối ví điện tử, thanh toán qua QR - CODE, đầu đọc thẻ di động MPOS, giải pháp ATM không dùng thẻ, ra mắt ứng dụng PV - Mobile Banking phiên bản mới... PVcomBank khẳng định vị thế là một ngân hàng bán lẻ đa năng - hiện đại, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Trước đó, trong năm 2019, Ngân hàng cũng đã vinh dự được Tạp chí The Asian Banking and Finance trao tặng cùng lúc 3 giải thưởng quốc tế uy tín: Ngân hàng có sản phẩm thẻ tín dụng sáng tạo hiệu quả 2019, Ngân hàng có sản phẩm tín dụng cá nhân mới tiêu biểu 2019, Ngân hàng có giải pháp quản lý dòng tiền mặt doanh nghiệp hiệu quả 2019 dựa trên thành tích kinh doanh vượt trội, khả năng sinh lời tốt, triển vọng doanh thu, chuẩn mực quốc tế về lĩnh vực quản lý tiền tệ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top