Aa

PVcomBank dành hơn 60 triệu đồng giải thưởng cho cuộc thi sáng tạo thiệp trên PV Mobile Banking

Thứ Ba, 23/08/2022 - 09:34

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa phát động cuộc thi sáng tạo thiệp điện tử với chủ đề “Bank it your style - Sáng tạo thiệp, chuyển khoản đậm chất riêng” từ nay đến hết 19/9/2022 trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo để sử dụng cho tính năng chuyển tiền kèm thiệp trên ứng dụng PV Mobile Banking của ngân hàng.

“Bank it your style - Sáng tạo thiệp, chuyển khoản đậm chất riêng” là cuộc thi sáng tạo về hình ảnh và nội dung dành cho tất cả khách hàng của PVcomBank, các công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tham gia cuộc thi, các tác giả có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 60 triệu đồng dành cho các hạng mục: Giải sáng tạo thiệp bao gồm hình ảnh và lời chúc; Giải sáng tạo thiệp có hình ảnh đẹp nhất, Giải sáng tạo thiệp có lời chúc hay nhất; Giải bài thi có lượt tương tác cao nhất. Ban tổ chức không giới hạn số lượng tác phẩm gửi về dự thi. Các tác phẩm dự thi là những mẫu thiết kế chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào, chưa đưa vào sử dụng cũng như không thuộc phạm vi tranh chấp bản quyền, không chứa đựng những nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Tùy vào khả năng sáng tạo, các tác giả có thể tham gia 1 hoặc nhiều hạng mục dự thi gồm thiết kế bộ thiệp điện tử đầy đủ gồm hình ảnh và lời chúc; bộ thiệp điện tử chỉ có hình ảnh; bộ nội dung lời chúc tương ứng với 3 chủ đề: Thanks - là lời cảm ơn, bày tỏ sự biết ơn; Love - là trao gửi yêu thương, sẻ chia cảm xúc và sự đồng cảm; Celebrations - là lời chúc mừng các dịp lễ, các sự kiện đặc biệt như Tết, Noel, tân gia, đám cưới… PVcomBank khuyến khích các tác giả gửi kèm bản thuyết minh ý tưởng chủ đề của thiết kế, tham gia cả sáng tạo hình ảnh và lời chúc để vừa có sự xuyên suốt, đồng nhất về thông điệp trong cả hình ảnh và nội dung, vừa có cơ hội nhận thêm giải thưởng của chương trình.

Thể lệ chi tiết về cuộc thi được công bố trên fanpage chính thức của PVcomBank https://www.facebook.com/PVcomBankFanpage/ và Group https://www.facebook.com/groups/bankityourstyle/.  Các cá nhân quan tâm tới cuộc thi có thể gia nhập Group “PVcomBank - Bank it your style” để gửi bài dự thi.

Tại PVcomBank, chiến lược chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ và toàn diện. Đó không chỉ đơn thuần là số hóa các sản phẩm, dịch vụ truyền thống lên kênh ngân hàng số, mà còn tối ưu nhu cầu, mong muốn của khách hàng thông qua việc cá nhân hóa hành trình trải nghiệm tại tất cả các điểm chạm. Với riêng ứng dụng PV Mobile Banking, trong hơn 1 năm qua, PVcomBank liên tục nâng cấp, hoàn thiện hơn 200 tính năng tiện ích, miễn phí cho người dùng, để mỗi giao dịch của khách hàng trên kênh ngân hàng số trở nên thú vị hơn. Trong đó, chuyển khoản kèm thiệp là một trong những tính năng được khách hàng yêu thích, đón nhận bởi sự mới lạ, độc đáo và khác biệt.

Không chỉ dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển khoản, khách hàng của PVcomBank có thể gửi kèm thiệp và lời chúc tùy theo mục đích (Ảnh minh họa)

Xuất phát từ nhu cầu của nhiều khách hàng vì ở xa hoặc vì lý do bất khả kháng không thể có mặt vào các ngày lễ, Tết, dịp đặc biệt như đám cưới, tân gia, 20/10, 8/3,… song họ vẫn muốn gửi tới bạn bè, người thân trong gia đình món quà dưới hình thức chuyển khoản cùng nội dung phù hợp với mục đích. Do đó, việc phát triển tính năng chuyển khoản kèm thiệp trên ứng dụng PV Mobile Banking không chỉ là việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng ngân hàng số của PVcomBank mà còn là cách để khách hàng có thể trao gửi vào đó điều muốn nói, lời chúc, lời cảm ơn… tới những người thân yêu của mình.

Với cuộc thi lần này, ngoài việc có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, đa dạng hóa “ngân hàng” thiệp và lời chúc ý nghĩa, đây còn là dịp để khách hàng thể hiện mong muốn của mình về hình ảnh thiệp cùng lời chúc được nhận khi thực hiện giao dịch chuyển khoản trên ứng dụng PV Mobile Banking của PVcomBank./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top