Aa

PVcomBank triển khai nhiều giải pháp đồng hành cùng khách hàng tổ chức

Thứ Tư, 01/11/2023 - 09:05

Thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp, PVcomBank đã triển khai nhiều giải pháp tài chính phù hợp, trong đó có chương trình ưu đãi đối với dịch vụ chuyển tiền quốc tế diễn ra đến hết 31/12/2023.

Thống kê từ Tổng cục Hải quan, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu cả nước trong 9 tháng đầu năm 2023 đạt gần 500 tỷ USD, giảm 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Do ảnh hưởng đáng kể bởi những biến động kinh tế vĩ mô toàn cầu, doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nói riêng đều phải chịu không ít khó khăn, đơn cử như việc thiếu vốn cũng như các điều kiện để tiếp cận nguồn vốn phù hợp. Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến tình hình tỷ giá biến động mạnh; lãi suất vay cao; chi phí nguyên vật liệu đầu vào leo thang… cũng buộc nhiều doanh nghiệp phải chủ động đưa ra kế hoạch cân đối thu - chi phù hợp nhằm thích nghi với tình hình.

Là một trong số những định chế tài chính tiên phong đồng hành vượt khó cùng doanh nghiệp, bên cạnh các gói vay ưu đãi nhằm hỗ trợ bổ sung nguồn vốn kịp thời, PVcomBank cũng áp dụng nhiều chính sách miễn, giảm phí, trong đó là chương trình ưu đãi đối với dịch vụ chuyển tiền quốc tế đến hết 31/12/2023 dành cho khách hàng tổ chức trong lĩnh vực tài trợ thương mại, xuất nhập khẩu.

Theo đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế sẽ được miễn phí chuyển tiền của PVcomBank cho 3 giao dịch chuyển tiền quốc tế đầu tiên, từ các giao dịch tiếp theo giảm 50%. Đối với phí dịch vụ thanh toán trong nước, PVcomBank giảm tới 50% phí giao dịch tiền mặt, chuyển tiền trong nước, phí kiểm đếm. Ưu đãi trên được áp dụng cho các khách hàng mới chưa có CIF tại PVcomBank mở tài khoản và phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán quốc tế trong thời gian diễn ra chương trình. Song song với đó, doanh nghiệp cũng nhận ngay một tài khoản thanh toán số đẹp miễn phí (VND hoặc USD) từ chương trình. 

PVcomBank triển khai nhiều ưu đãi chuyển tiền quốc tế cho khách hàng tổ chức

Anh Quân (Cầu Giấy, Hà Nội), chủ một doanh nghiệp buôn bán nội thất với quy mô gần 200 nhân sự chia sẻ. “Cuối năm nhu cầu sửa sang, mua sắm trang trí nhà cửa thường tăng mạnh nên công ty tôi cũng có kế hoạch nhập khẩu thêm nhiều nguyên liệu, hàng hóa từ nước ngoài về để sản xuất và phục vụ thị trường Tết. Với đặc thù thường xuyên phải thực hiện giao dịch quốc tế, tôi chọn gói combo BizMax3 của PVcomBank, vừa tiết kiệm chi phí, vừa nhanh chóng, tiện lợi”.

Được biết, “combo” mà công ty anh Quân đang sử dụng chính là một giải pháp tài chính do PVcomBank triển khai nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động và linh hoạt tùy theo nhu cầu của các khách hàng tổ chức. Với gói combo phí theo thời gian - BizMax3 đã chọn, doanh nghiệp của anh Quân có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế không giới hạn cả về số lần và số tiền chuyển trong vòng 3 tháng kể từ thời điểm đăng ký, từ đó tiết kiệm số tiền lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng, tối ưu chi phí trong giai đoạn hiện tại.

Cũng lựa chọn ưu đãi theo combo, chị Hạnh - chủ một doanh nghiệp bán linh kiện điện tử và phụ tùng máy tính tại Hà Nội cho biết: “Sau khi tính toán được giá trị doanh số giao dịch trong kỳ, tôi đã chọn combo BizBlock của PVcomBank để được hưởng chiết khấu tới 50% so với biểu phí. Ưu điểm của gói này là trả phí trước và không giới hạn số lần chuyển tiền trong kỳ nên rất phù hợp với nhu cầu hiện tại của công ty”.       

Nhờ các thủ tục ngày càng được đơn giản hóa cả về hồ sơ, giấy tờ lẫn quy trình, PVcomBank đang tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có thể hoàn thành giao dịch trong thời gian sớm nhất. Không những vậy, việc sở hữu mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp toàn cầu cũng góp phần quan trọng giúp Ngân hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng tổ chức về thanh toán quốc tế nói chung và chuyển tiền quốc tế nói riêng với chi phí hợp lý, hiệu quả.

“Trong những nỗ lực thúc đẩy nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời cung cấp giải pháp tài chính phù hợp, PVcomBank mong muốn có thể đồng hành cùng khách hàng tổ chức vượt qua giai đoạn kinh tế biến động, hỗ trợ các doanh nghiệp nắm cơ hội hợp tác, mở rộng phạm vi kinh doanh”, đại diện PVcomBank chia sẻ.

Các chính sách, combo ưu đãi được PVcomBank thiết kế sẽ đáp ứng tối đa mong muốn của đại đa số khách hàng. Điều đó không chỉ “đo ni đóng giày” theo nhu cầu của từng phân khúc, mà còn là những giải pháp linh hoạt, thuận tiện để các khách hàng chủ động lựa chọn sử dụng, giúp tối ưu chi phí hoạt động về thanh toán quốc tế của mỗi doanh nghiệp. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top