Aa

PVcomBank và hành trình không ngừng lan tỏa những giá trị nhân văn

Ngọc Quang
Ngọc Quang ngocquangbc@gmail.com
Thứ Tư, 29/12/2021 - 11:39

Kiên định với sứ mệnh “Chung tay đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng”, phát huy truyền thống đi đầu, nhiều năm qua PVcomBank đặc biệt chú trọng, quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội.

Ngay từ khi làn sóng Covid-19 bùng phát lần đầu tiên vào cuối năm 2019 đến nay, PVcomBank là một trong những đơn vị luôn đi đầu, tích cực đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Y tế và các địa phương trên toàn quốc trong công cuộc phòng, chống dịch. Bằng những hành động thiết thực, PVcomBank mong muốn chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống người dân trở lại bình thường, đời sống kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ trở lại.

PVcomBank tự hào được “chia lửa” cùng Chính phủ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ cộng đồng. Ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 không chỉ là trách nhiệm, mà hơn thế, còn là mong muốn từ tâm của Ban lãnh đạo Ngân hàng, hướng tới một cộng đồng Việt Nam an toàn vượt qua cơn bão Covid-19, để mọi mặt đời sống kinh tế xã hội sớm được phục hồi.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn, góp phần vào việc cứu chữa hiệu quả cho các bệnh nhân mắc Covid-19, PVcomBank đã trao tặng 02 xe cứu thương cho bệnh viện Bạch Mai, chuyên để vận chuyển cấp cứu bệnh nhân Covid-19 tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. 

Trong những giai đoạn cao điểm, các cơ sở y tế tuyến đầu luôn phải đối mặt với sự quá tải về các ca bệnh, thiếu hụt vật tư y tế. 40.000 bộ xét nghiệm virus Sars-CoV 2 cùng nhiều trang thiết bị vật tư đã được PVcomBank trao tặng các địa phương và nhiều bệnh viện trên địa bàn Hà Nội, góp phần bổ sung nguồn lực, hỗ trợ các đơn vị đẩy nhanh việc xét nghiệm, triển khai hiệu quả công tác khoanh vùng dập dịch, điều trị Covid-19.

Trong cuộc chiến “chống dịch như chống giặc”, không ai khác đội ngũ cán bộ ngành Y tế chính là những chiến sĩ áo trắng quả cảm ngày đêm phải đối mặt với hiểm nguy cả về mặt thể chất và tinh thần. Sự ủng hộ kịp thời của PVcomBank đã tiếp thêm động lực, để đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện K Tân Triều có thêm sức mạnh, thêm vững tâm cùng “vượt bão”, tiếp tục thực hiện sứ mệnh cứu người đầy nhân văn và cũng đầy tinh thần hy sinh của mình.

Tiếp nối nhiều hoạt động ủng hộ, hỗ trợ trong công tác tác phòng, chống dịch Covid-19, với vai trò là 1 tổ chức tín dụng có đơn vị kinh doanh hoạt động tại tỉnh Thái Bình, PVcomBank luôn chú trọng tham gia và ủng hộ công tác an sinh xã hội trên địa bàn, sẵn sàng đồng hành cùng địa phương trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

Đầu tư cho giáo dục là sự đầu tư cho tương lai của đất  nước. Với cương vị đồng sáng lập, PVcomBank tiếp tục cùng “Quỹ Thắp sáng niềm tin” viết tiếp hành trình đầy nhân văn, tiếp thêm động lực, khát vọng trên con đường đến trường của học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.

Đề cao tính nhân văn, hướng đến những điều tốt đẹp, ý nghĩa trong cuộc sống đã trở thành một nét văn hoá xuyên suốt trong chặng đường phát triển của PVcomBank. Mỗi hành động không đơn thuần chỉ là vật chất, là trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng mà còn là lòng nhân ái, là sự kết nối trái tim đến trái tim trên hành trình đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng chung của đất nước.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top