Reatimes.vn

Quảng Nam: An Dương Group sắp ra mắt dự án Mallorca River City

Quảng Nam: An Dương Group sắp ra mắt dự án Mallorca River City

Mới đây, Chủ đầu tư dự án Mallorca River City là công ty TNHH Đại Việt và công ty TNHH MTV DVTH Phước Nguyên vừa tiến hành ký kết phát triển dự án Mallorca River City với liên danh Navi Property và CityA Real.
11:15, 03/09/2020

Theo đó, liên danh hai công ty Navi Property và CityA Real sẽ trở thành đơn vị phát triển toàn diện cho dự án Mallorca River City, dự án trọng điểm của chủ đầu tư An Dương tại khu vực ven sông Cổ Cò thuộc đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.

Mallorca River City toạ lạc tại vị trí chiến lược trên trục đường kết nối Đà Nẵng – Hội An, ôm trọn hơn 650m mặt sông Cổ Cò - con sông huyết mạch và điểm nhấn cảnh quan của khu vực này. Đồng thời, đây cũng là khu vực duy nhất tại Quảng Nam, Đà Nẵng được ưu ái khi dòng sông chạy song song với bờ biển, sở hữu những bãi biển nổi tiếng như: Bãi biển Mỹ Khê, Tân Trà, Hà My, Thống Nhất, An Bàng...

Mallorca River City có quy mô 30ha, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với lối kiến trúc Địa Trung Hải đầy quyến rũ, hướng đến việc xây dựng một thành phố đẳng cấp - biểu tượng kiến trúc miền nhiệt đới bên dòng sông Cổ Cò. Sông Cổ Cò là tuyến đường thuỷ huyết mạch đóng vai trò kết nối, trục cảnh quang của khu vực Đà Nẵng – Điện Bàn – Hội An, đây cũng con sông mang ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển du lịch của khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng đặc biệt là du lịch đường thuỷ. Mới đây, công trình trọng điểm nạo vét sông Cổ Cò với tổng vốn đầu tư lên đến 850 tỷ đồng đã chính thức động thổ để tìm lại vẻ đẹp tiềm ẩn của con sông này. Đây cũng là động lực phát triển vượt bậc cho bất động sản tại đây.

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Mallorca River City.

Ông Đỗ Tấn Vũ chủ tịch An Dương Group chia sẻ: “Mallorca River City là dự án tâm huyết của chúng tôi, đồng thời cũng là trọng trách của chúng tôi trong việc phát triển hạ tầng đô thị nói chung và kinh tế du lịch nói riêng. Dự án sở hữu vị trí kim cương dọc theo con sông huyết mạch của Đà Nẵng – Quảng Nam, đòi hỏi chúng tôi phải xây dựng nơi đây không chỉ là một thành phố đáng sống mà còn là một biểu tượng kiến trúc đẹp bên dòng sông Cổ Cò, điểm đến hấp dẫn cho du khách để góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế khu vực”

Theo đó, đại diện đơn vị phát triển dự án là liên danh Navi Property và CityA Real cũng chia sẻ: “Dự án sở hữu quy hoạch rất đẹp với mật độ xây dựng thấp 47%, quỹ đất công viên, đất thương mại lớn là tiền đề cho việc phát triển chuỗi tiện ích đa dạng và hệ thống cảnh quang ấn tượng. Tại Mallorca River City, cư dân sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp với công viên gym, công viên vui chơi giải trí, nhà cộng đồng. Đặc biệt, “quảng trường sông” với quy mô lên đến 3,2ha bám theo mặt sông Cổ Cò, chạy dọc từ điểm đầu đến điểm cuối của dự án được thiết kế theo các chủ đề: Quảng trường nhạc nước, quảng trường tình yêu,... sẽ trở thành tâm điểm giải trí và checkin lý tưởng cho cư dân cũng như khách du lịch khi đến với Quảng Nam, Đà Nẵng”.

Sự kiện ký kết giữa Chủ đầu tư Đại Việt và Phước Nguyên (2 đơn vị trực thuộc An Dương Group) với liên danh phát triển dự án là Navi Property và CityA Real hứa hẹn sẽ mang lại những động lực mới và đầy tiềm năng cho thị trường bất động sản Quảng Nam sắp tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP