Aa

Ra mắt 2 ấn phẩm Thị trường Bất động sản Việt Nam 2020 và Công trình xanh

Nguyên Hà
Nguyên Hà lienlien.media@gmail.com
Thứ Ba, 07/01/2020 - 16:35

Hai ấn phẩm “Thị trường Bất động sản Việt Nam 2020" và “Công trình xanh Việt Nam” do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam thực hiện sẽ ra mắt độc giả trong tháng 1/2020.

Tiếp nối thành công của ấn phẩm Thị trường Bất động sản Việt Nam 2017 với chủ đề Sinh khí mới Thị trường bất động sản Việt Nam 2018 - chuyên đề Toàn cảnh bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng; Thị trường Bất động sản Việt Nam 2019 với chủ đề Vận hội mới; ấn phẩm Việt Nam - Thiên đường golf châu Á, Đồng hành cùng doanh nghiệp, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tiếp tục xuất bản ấn phẩm Thị trường Bất động sản Việt Nam 2020 với chủ đề Xanh - Thông minh và ấn phẩm Công trình xanh Việt Nam số thứ 2 với chủ đề Xanh từ truyền thống đến hiện đại. 

Thị trường Bất động sản Việt Nam 2020: Xanh - Thông minh

"Thị trường bất động sản 2019: Sàng lọc, trật tự và ổn định hơn”, đó là dự báo cách đây đúng một năm trên ấn phẩm này của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam. Và dự báo đó, đến nay đã trở thành hiện thực! Trừ một vài vết gợn trên thị trường, như sự việc thất hứa bất đắc dĩ trong vài dự án ở phân khúc condotel; sự “vỡ lở” của một số “dự án ma”; sự chậm trễ không đáng có trong phát triển nhà ở xã hội... thì nhìn chung, thị trường bất động sản Việt Nam đã và đang ngày càng “cứng cáp” hơn, chững chạc hơn và điều đáng mừng nhất là ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Vậy trong năm 2020, điều gì sẽ đón chờ chúng ta trên thị trường bất động sản? Câu trả lời đã được các chính khách, các chuyên gia, các nhà tư vấn danh tiếng... giải đáp khá cặn kẽ trong cuốn Đặc san “Thị trường bất động sản Việt Nam 2020”.

Ngoài những phân tích, đánh giá và dự báo trên tất cả những lĩnh vực liên quan trong ngắn hạn, như xu thế thị trường trong nước, dòng vốn đầu tư nước ngoài, cải cách đầu tư công, sự gia tăng nguồn cung trong phân khúc nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá thấp..., thì đã có những dự báo dài hạn hơn nhằm giúp các nhà đầu tư chiến lược có tầm nhìn xa hơn, giảm thiểu rủi ro. Chẳng hạn, vấn đề đổi mới thuế bất động sản trong tương lai; tại sao thị trường bất động sản du lịch là điểm sáng trong dài hạn; lý do để khẳng định thị trường condotel sẽ bùng nổ sau khi có khung khổ pháp lý...

Bên cạnh đó, theo lệ thường hằng năm, Reatimes căn cứ vào các tiêu chí cấp quốc gia và quốc tế; căn cứ vào kết quả bình chọn từ các nhà báo theo dõi chuyên ngành bất động sản và bạn đọc để xếp hạng và vinh danh TOP các Thương hiệu/ Dự án/ Dịch vụ dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chẳng hạn như TOP 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2019, TOP 10 dự án du lịch tốt nhất 2019, TOP 10 khu đô thị đáng sống nhất 2019, TOP 10 dự án công trình xanh tốt nhất 2019...

Đồng thời, với uy tín là năm thứ 4 xuất bản, Reatimes xin đăng tải những thành quả lao động đáng trân trọng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực rất quan trọng của nền kinh tế nước nhà này.

Ra mắt bạn đọc vào đúng thời điểm năm 2019 vừa kết thúc và thị trường bất động sản đã bước những bước đầu tiên vào một chu kỳ mới, ấn phẩm Thị trường Bất động sản Việt Nam 2020 được hy vọng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với những ước vọng thành công và ý chí bền bỉ không bao giờ vơi cạn của bạn đọc Reatimes, của các nhà đầu tư và các doanh nghiệp.

Công trình xanh Việt Nam - Xanh từ truyền thống đến hiện đại

Đặc san “Công trình xanh Việt Nam” số thứ 2 cũng được xuất bản đúng dịp đón Xuân Canh Tý, mở đầu năm mới 2020 với nhiều lễ kỷ niệm và sự kiện trọng đại của đất nước, bằng chủ đề được lựa chọn “Xanh từ truyền thống đến hiện đại”.

Sống xanh, sống hài hòa với thiên nhiên không phải là một phát kiến thật mới mẻ. Đây đã là một thói quen nhân bản, một triết lý hồn nhiên đúc kết từ thực tế cư trú, dựng xây và canh tác của người Việt đã qua ngàn đời nay.

Trong ký ức của mỗi người chúng ta về ngôi nhà xưa thân ái, bao giờ những cảm giác ấm áp, thanh bình cũng được gợi dậy. Đó là những bóng cây rợp mát, lũy tre bao bọc, cây đa đầu làng, cây gạo đỏ hoa bên bến nước, là hàng cau liên phòng, giàn trầu không quấn quýt, cây mít đầu ngõ, gốc vối cuối vườn, cây sung bên bờ ao, hàng dâm bụt trổ hoa bên lối đi thân thuộc…

Bằng những nhận thức mới, tinh thần hội nhập và hài hòa các yếu tố căn cốt của triết lý phương Đông trong kiến trúc hiện đại chính là một cách đi tìm lại chính mình, bổ sung những kinh nghiệm và tri thức mới, để giàu thêm năng lượng sống, cho chúng ta đối mặt với những biến đổi, mà an nhiên, tự tại hơn.

Ký ức, trải nghiệm và bài học của nhiều thế hệ đã qua là một nguồn mở ra những ý tưởng nhân bản, hài hòa, thân thiện cho việc thiết kế các Công trình xanh thời hiện đại. Càng có nhiều dấu ấn ký ức sống của người Việt hiện diện trong kiến trúc hiện đại, là càng gần gũi, càng Xanh hơn.

Với sự cộng tác nhiệt tình của nhiều chuyên gia, các nhà nghiên cứu, kiến trúc sư, nhà văn, nhà thơ, đặc san "Công trình xanh Việt Nam - Xanh từ truyền thống đến hiện đại" như một món quà Xuân trao gửi ân tình.

Nhân dịp này, Ban Biên tập xin cảm ơn các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia, các nhà tài trợ đã luôn luôn đồng hành, ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi trong quá trình biên tập và xuất bản 2 ấn phẩm.

Sau khi ra mắt, 2 ấn phẩm sẽ được phát hành tại Tòa soạn Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, tầng 6, tòa A3, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đồng thời, nội dung ấn phẩm sẽ được đăng tải tại địa chỉ Reatimes.vn.

Trân trọng giới thiệu và kính mời Quý độc giả đón đọc!

Liên hệ đặt mua ấn phẩm:
Giá bán ấn phẩm Thị trường Bất động sản Việt Nam 2020: 350.000 đồng/cuốn.
Giá bán ấn phẩm Công trình xanh Việt Nam: 200.000 đồng/cuốn.
Toà soạn Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam.
Địa chỉ: Tầng 6, tòa A3, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 024.666.0899.
Hotline: 0982 179 091. Email: batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top