Aa

Ra mắt ấn phẩm “Thị trường Bất động sản Việt Nam 2021 - Vận hội mới“

Thứ Sáu, 22/01/2021 - 13:30

Ấn phẩm "Thị trường bất động sản Việt Nam 2021 - Vận hội mới" do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam) thực hiện, chính thức ra mắt độc giả vào ngày 22/01/2021.

Năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng phát ngay lập tức đã tác động tới kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Không những vậy, trước đó, thị trường đã phải chịu những sức ép lớn từ chủ trương kiểm soát chặt chẽ việc cấp phép dự án mới, cùng chiều hướng siết chặt luồng vốn tín dụng...

Tuy nhiên, nửa cuối năm 2020, khi dịch bệnh từng bước được kiểm soát, với sự chủ động thay đổi và tái cấu trúc mạnh mẽ của các nhà phát triển bất động sản, nguồn cầu vẫn tăng, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn chứng tỏ sức sống mạnh mẽ. Những dự án quy mô lớn, những đại đô thị được khởi công, mở bán và có tính thanh khoản ở mức rất cao, nhất là các dự án bình dân, trung cấp hay bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản xanh - thông minh… tại những địa bàn tiềm năng.

Giới chuyên gia và doanh nghiệp cho rằng, giai đoạn tới vẫn là thời điểm khó khăn của thị trường. Tuy nhiên, với nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp có tiềm lực tài chính tốt, dày dặn kinh nghiệm, chủ động thích ứng nhanh, ứng dụng các thành tựu của Cách mạng 4.0 vào quy trình phát triển, thì đây lại là cơ hội rất lớn để bứt phá. Xét về dài hạn, thành công trong việc khống chế và kiểm soát dịch bệnh, với nền tảng kinh tế vĩ mô tốt, thị trường đang tái cấu trúc mạnh mẽ và bước vào chu kỳ mới, với những vận hội mới cho cả doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Để nhận diện xu hướng và cơ hội mới từ thị trường, Reatimes tổ chức xuất bản Ấn phẩm: Thị trường bất động sản Việt Nam 2021, với chủ đề Vận hội mới, nhằm phân tích bức tranh tổng quan, những diễn biến và dự báo từ vĩ mô cho đến sự chuyển động của từng phân khúc, sản phẩm của thị trường bất động sản; đồng hành cùng doanh nghiệp để nhận diện những vướng mắc, rào cản cần khơi thông để thị trường thực sự bứt phá.

Đáng chú ý, Reatimes tiếp tục tổ chức chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu từ 500.000 độc giả trên hệ thống Tạp chí điện tử Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, bao gồm: 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế - xây dựng - bất động sản; 30 chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

 

Đặc biệt, lần đầu tiên Reatimes phối hợp với Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam và Viện Đào tạo Nghiên cứu BIDV, thực hiện Báo cáo Tổng quan thị trường bất động sản Việt Nam, nhằm tổng hợp, đánh giá tình hình thị trường bất động sản năm 2020 (bao gồm cả vấn đề vốn hóa của thị trường); dự báo thị trường năm 2021 và một số xu hướng chính trong giai đoạn 2021 - 2030.

Với kinh nghiệm và uy tín là năm thứ 5 xuất bản ấn phẩm toàn cảnh thị trường bất động sản, Reatimes trân trọng truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những sản phẩm chất lượng từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản của đất nước.

Sau khi ra mắt, ấn phẩm sẽ được phát hành tại địa chỉ: Tầng 6, tòa A3, Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Đồng thời, nội dung ấn phẩm sẽ được đăng tải tại địa chỉ Reatimes.vn

Trân trọng giới thiệu và kính mời Quý độc giả đón đọc!

Liên hệ đặt mua ấn phẩm:

Giá bán: 388.000 đồng/cuốn.

Toà soạn Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 6, tòa A3, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. 

Điện thoại: 042.666.0899.

Hotline: 0982 179 091. Email: batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top