Reatimes.vn

Ra mắt ấn phẩm “Thị trường Bất động sản Việt Nam 2022 - Khát vọng hùng cường

Ra mắt ấn phẩm “Thị trường Bất động sản Việt Nam 2022 - Khát vọng hùng cường"

Ấn phẩm "Thị trường bất động sản Việt Nam 2022 - Khát vọng hùng cường" do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam thực hiện, chính thức ra mắt độc giả vào ngày 22/01/2022.
09:24, 22/01/2022

Khát vọng hùng cường là khát vọng lớn, là sức mạnh tinh thần của dân tộc. Trong đại dịch Covid-19, khát vọng đó càng thôi thúc nền kinh tế đổi mới và thích ứng linh hoạt hơn.

Vừa khép lại năm thứ 2 cả đất nước căng mình ứng phó với những khó khăn chưa từng có từ đại dịch; cùng với các ngành kinh tế, doanh nghiệp bất động sản đã nhận lấy những sứ mệnh lớn, vượt lên trên bài toán lợi nhuận. Đó là sứ mệnh đóng góp hiệu quả vào phát triển kinh tế – xã hội và gia tăng tài sản quốc gia. Đó là sứ mệnh lan tỏa đến những ngành và lĩnh vực đặc biệt quan trọng của nền kinh tế, như: Tài chính – ngân hàng – chứng khoán – công nghiệp và dịch vụ. Đó là sứ mệnh gia tăng chất lượng và chuyển dịch lao động từ khu vực nông nghiệp – nông thôn. Đó cũng là sứ mệnh tạo lập, đảm bảo, phát triển nhà ở và dịch vụ sống cho người dân, từng bước thay đổi bộ mặt đô thị và hạ tầng xã hội. Đó còn là sự chung vai gánh vác, chia sẻ khó khăn với các địa phương và cả nước để vượt qua đại dịch… Suy cho cùng, đó là sứ mệnh làm cho cuộc sống của người Việt trở nên tốt đẹp hơn.

Trong giai đoạn chủ động thích ứng, an toàn hiệu quả, phục hồi phát triển theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, doanh nghiệp bất động sản và những nguồn lực từ thị trường này là lực lượng tiên phong thúc đẩy công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hướng đến tầm nhìn 2045 Việt Nam trở thành nước phát triển có thu nhập cao. Muốn vậy, cần tiếp tục xây dựng chiến lược quốc gia tầm nhìn dài hạn và có chính sách cụ thể được thể chế hóa, nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam phát triển minh bạch, lành mạnh và ổn định dài hạn, đi vào xu hướng kinh tế xanh – kinh tế số, đóng góp hiệu quả vào chiến lược phát triển của đất nước trong những thập niên tới.

Trong một bối cảnh hoàn toàn mới như vậy, cần có những khảo sát, đánh giá và nhận định khách quan về diễn biến và xu hướng của thị trường; đồng thời cần có sự bình chọn và nghiên cứu đầy đủ, toàn diện về các doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Để nhận diện những vấn đề quan trọng trên, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam - Reatimes tổ chức bình chọn công khai, rộng rãi và xuất bản Ấn phẩm: Thị trường bất động sản Việt Nam 2022, với chủ đề Khát vọng hùng cường.

Đáng chú ý là, kế thừa những kết quả từ Chương trình bình chọn những năm trước, Reatimes tổ chức Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu từ 1.000.000 độc giả trên hệ thống Tạp chí điện tử Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, bao gồm: 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế – xây dựng – bất động sản; 30 chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Bên cạnh đó, đây là năm thứ hai, Reatimes phối hợp với Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES), Viện Đào tạo Nghiên cứu BIDV (BTRI) và Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, thực hiện Báo cáo Tổng quan thị trường bất động sản Việt Nam với quy mô và độ phủ sâu, rộng hơn, nhằm tổng hợp, đánh giá tình hình thị trường bất động sản năm 2021 (bao gồm cả vấn đề tài chính – vốn hóa của thị trường), dự báo thị trường năm 2022 và một số xu hướng chính trong giai đoạn 2022 – 2030.

Đặc biệt, với kinh nghiệm và uy tín là năm thứ 6 xuất bản, Reatimes trân trọng truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những sản phẩm chất lượng từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản của đất nước.

Với dung lượng gần 500 trang, bao hàm những vấn đề quan trọng và nổi bật nhất thị trường bất động sản, những dự báo vĩ mô lần đầu tiên xuất hiện.

Sau khi ra mắt, ấn phẩm sẽ được phát hành tại địa chỉ: Tầng 6, tòa A3, Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Đồng thời, nội dung ấn phẩm sẽ được đăng tải tại địa chỉ Reatimes.vn

Trân trọng giới thiệu và kính mời Quý độc giả đón đọc!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP