Aa

Ra mắt BCH Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khu vực phía Nam

Thứ Ba, 28/11/2017 - 14:31

Chiều 27/11, tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành (BCH) Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (MGBĐSVN) khu vực phía Nam. Hội nghị nhằm đánh giá hoạt động BCH từ khi thành lập Hội (tháng 3/2015) đến nay, đồng thời họp bàn về dự thảo chương trình hoạt động trong năm 2018.

Dự Hội nghị có các ông: Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội MGBDSVN; ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký và đông đảo cán bộ, hội viên Hội MGBĐSVN khu vực phía nam.

bbb

Ra mắt BCH Hội MGBĐSVN khu vực phía Nam.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe ông Nguyễn Văn Đính tuyên bố lý do và báo cáo đánh giá hoạt động BCH từ khi thành lập Hội, đồng thời họp bàn về dự thảo chương trình hoạt động trong năm 2018.

Đặc biệt, Hội nghị tập trung nhấn mạnh đến công tác đào tạo, thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề cho các hội viên, tăng cường hoạt động nghiên cứu, đánh giá thị trường và tư vấn hỗ trợ xúc tiến đầu tư, thu hút sự quan tâm, trao đổi, đề xuất, đóng góp ý kiến của hội viên, cũng như các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Bên cạnh đó, hoạt động truyền thông cũng được khuyến khích với các nội dung cụ thể như: Tiến tới thành lập trang tin của hội để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của cộng đồng môi giới bất động sản cũng như các đối tượng quan tâm đến vấn đề giao dịch, mua bán hàng hóa bất động sản trên thị trường; xây dựng đề án, hoàn thiện thủ tục lập hồ sơ thành lập trang báo điện tử chuyên biệt về thị trường giao dịch và phân phối bất động sản…

Chúc mừng thành viên mới BCH Hội MGBĐSVN khu vực phía Nam.

Lãnh đạo Hội MGBDSVN chúc mừng thành viên mới BCH Hội MGBĐSVN khu vực phía Nam.

Hội nghị thống nhất, trong năm 2018 sẽ tiến hành đẩy mạnh hoạt động của BCH, các tiểu ban cũng như các công ty trực thuộc nhằm đáp ứng năng lực hoạt động tổ chức kinh doanh của Hội.

Ngoài ra, hội nghị cũng đã ký kết biên bản hợp tác giữa đại diện Hội và Kênh M-Chanel, cũng như chứng kiến sự ra mắt của BCH mới.

Kết luận Hội nghị, Chủ tịch Hội MGBĐVN Nguyễn Mạnh Hà nhấn mạnh: Hội MGBĐSVN khu vực phía Nam cần nhanh chóng hoàn thiện các quy định, quy chế để ổn định tổ chức, đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm và giúp các thành viên yên tâm tham gia hoạt động; Tạo dựng cơ sở nền tảng thu hút thêm nhiều tổ chức, cá nhân khác trên mọi miền đất nước tham gia. Bên cạnh đó, lên kế hoạch thực hiện các hoạt động thiết thực phục vụ thị trường, khẳng định vai trò, vị thế, thương hiệu Hội của cả nước nói riêng, và trong khu vực và thế giới nói chung./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top