Reatimes.vn

Ra mắt khu Mua sắm - Giải trí Đầm Sen Square trước Tết nguyên đán

Ra mắt khu Mua sắm - Giải trí Đầm Sen Square trước Tết nguyên đán

Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ ra mắt khu Mua sắm - Giải trí Đầm Sen Square kết hợp phố đi bộ tại quận 11, TP.HCM trước Tết nguyên đán.
16:25, 14/01/2021

Đầm Sen Square là khu mua sắm - giải trí được Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phuthotourist - chủ quản của Công viên Văn hóa Đầm Sen) làm chủ đầu tư. Đây là điểm nhấn văn hóa, vui chơi giải trí, nhằm phục vụ người dân TP.HCM nói chung, và quận 11 nói riêng.

Đầm Sen Square có diện tích 4000 m2, trong khuôn viên Đầm Sen, mở cổng đón khách phía đường Kênh Tân Hóa. Trong khu vực này được thiết kế hiện đại. Gồm 209 gian hàng, được chia thành các khu giới thiệu và bán các sản phẩm tiêu dùng, thời trang, khu dịch vụ hỗn hợp (may đo veston, áo dài...). Các gian hàng này có diện tích từ 6,6m2 đến 9m2. Khu trung tâm có sân khấu ca nhạc và màn hình led. Bên cạnh có các quầy ẩm thực với các món Âu Á, được kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm cho du khách.

Phố đi bộ dọc Đầm Sen Square là trải nghiệm thú vị cho người dân thành phố

Dọc theo vỉa hè Kênh Tân Hóa (phía quận 11), là 20 gian hàng bán sản phẩm lưu niệm, tiêu dùng, cùng các tiểu cảnh xuân để chụp ảnh. Mục đích để tạo đường dẫn đón du khách từ ngã tư tiếp giáp đường Hòa Bình, hướng về cổng Đầm Sen square.

Không chỉ mua sắm tại Đầm Sen Square, du khách còn có thể vào tham quan CVVH Đầm Sen (mua vé riêng) với khu trò chơi thiếu nhi, biểu diễn nhạc nước trên hồ Lakeshow (mới được ra mắt vào đêm 31/12/2020 vừa qua). Đây là công trình nhạc nước dài 60 mét. Cột nước trung tâm phun cao 40 mét, xung quanh gồm 400 đầu phun các loại. Ngoài ra còn có hệ thống 16 ống tạo khói và lửa ngay trên mặt hồ. Tất cả được lập trình cùng với hệ thống ánh sáng laser để tạo nên những pha múa nước thật lung linh.  

Đây sẽ là điểm nhấn văn hóa, vui chơi giải trí, nhằm phục vụ người dân TP.HCM nói chung, và quận 11 nói riêng

Việc ra mắt phố đi bộ Đầm Sen Square sẽ bổ sung toàn diện cho dự án khép kín “Đầm Sen by night” mà Phuthotourist đã chuẩn bị trong năm qua. Bao gồm vui chơi – ăn uống - xem nhạc nước - mua sắm về đêm. Đồng thời, phát triển du lịch, đem lại lợi ích kinh tế đêm cho thành phố và quận 11. Dự án tiếp tục tiếp nhận các tiểu thương cùng tham gia giới thiệu sản phẩm tại các gian hàng. Dự kiến khai trương vào ngày 29/1/2021 để kịp chào đón Tết nguyên đán.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP