Aa

Realme đạt một triệu sản phẩm AIoT trên toàn cầu

Thứ Sáu, 05/06/2020 - 08:47

Realme Việt Nam dự kiến giới thiệu loạt sản phẩm và chương trình bán hàng trong tháng 7.

2020 là năm Realme tập trung vào giới trẻ, trở thành thương hiệu kiến tạo xu hướng “cuộc sống cá nhân thông minh” cho người dùng. Realme cũng đề ra kế hoạch ra mắt hơn 50 sản phẩm để xây dựng một hệ sinh thái thiết bị cá nhân thông minh. 

Từ khi các sản phẩm AIoT (Artificial Intelligence of Things là sự kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo AI với hạ tầng Internet of Things IoT) như Realme Buds Air, vòng tay Realme band và đồng hồ Realme watch ra mắt, thương hiệu nhận được sự đón nhận tại nhiều thị trường ở Đông Nam Á. Trong tháng 5 vừa qua, Realme công bố các sản phẩm AIoT về âm thanh đạt kỷ lục doanh số 1.000.000 thiết bị với tai nghe Realme Buds Air và Realme Buds Wireless. Trong nửa cuối năm 2020, Realme sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm AIoT về âm thanh cao cấp hơn, như Realme Buds Q và Realme Buds Air Neo.

Realme hợp tác với các tên tuổi lớn trong ngành thiết kế và âm thanh, như Naoto Fukasawa, nhà thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới, Alan Walker, DJ toàn cầu top 100, để hoàn thiện sản phẩm cả về thiết kế và hiệu suất. Realme còn mời Jose Levy, nhà thiết kế của Hermes House, tham gia Realme Design Studio tham gia sáng tạo thiết kế của Realme Buds Q. Tai nghe Realme Buds Q được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 25/5 vừa qua.

Tại buổi ra mắt toàn cầu của Realme X50 Pro, Realme trình bày một kế hoạch về việc triển khai hệ sinh thái sản phẩm AIoT với mô hình ứng dụng Realme link, điện thoại thông minh Realme kết nối top 4 Smart Hub. Tiếp theo, hãng sẽ ra mắt TV thông minh và đồng hồ thông minh tại Ấn Độ vào ngày 25/5, phục vụ cho trải nghiệm cá nhân, gia đình và du lịch của người dùng.

Realme Việt Nam dự kiến giới thiệu những sản phẩm này và chương trình bán hàng trong tháng 7.

Chỉ sau hai năm từ khi thành lập, Realme trở thành thương hiệu smartphone tăng trưởng nhanh trên thế giới và đến tháng 5/2020, có 35 triệu người dùng toàn cầu. Hơn thế nữa, Realme cũng tham gia vào “sân chơi” 5G ở các thị trường hàng đầu.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top