Reatimes có những đóng góp quan trọng trong hoàn thiện thể chế, pháp luật của ngành xây dựng

Reatimes có những đóng góp quan trọng trong hoàn thiện thể chế, pháp luật của ngành xây dựng

Thứ Hai, 09/08/2021 - 06:00

Reatimes có những đóng góp quan trọng trong công tác hoàn thiện thể chế, pháp luật và tuyên truyền pháp luật của ngành xây dựng.

Với vai trò là Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) đã mang đến cho độc giả trong và ngoài nước nhiều thông tin đa chiều, hấp dẫn, những bài báo khoa học có giá trị, mang tính định hướng trong lĩnh vực bất động sản.

Đặc biệt, từ khi thành lập đến nay, Reatimes là kênh thông tin uy tín của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đã có những đóng góp quan trọng trong công tác hoàn thiện thể chế, pháp luật và tuyên truyền pháp luật của ngành xây dựng (trọng tâm là pháp luật về nhà ở, kinh doanh bất động sản), có thể kể đến như: Góp ý dự thảo văn bản quy phạm pháp luật; tổng hợp các khó khăn, vướng mắc, những vẫn đề phát sinh từ thực tiễn trong quá trình triển khai thực hiện Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Xây dựng, Luật Nhà ở... và đề xuất giải pháp nhằm kiểm soát, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, ổn định; thông tin, định hướng, tuyên truyền kịp thời các văn bản quy phạm pháp luật ngành xây dựng và báo cáo về thị trường bất động sản của Bộ Xây dựng.

vụ trưởng vụ pháp chế bộ xây dựng tống thị hạnh

Tôi thấy rằng, với sự bùng nổ của mạng xã hội và thông tin điện tử hiện nay, Reatimes luôn vững vàng và ngày càng phát triển, khẳng định vai trò là một trong những tờ tạp chí uy tín, có sức lan tỏa cao, chuyên nghiệp, khoa học và tin cậy với hàm lượng thông tin và tri thức cao; luôn được công chúng đón đọc.

bà tống thị hạnh

Tôi tin tưởng rằng, với nền tảng 5 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, nhân viên, Reatimes sẽ ngày càng phát triển, nâng tầm vị thế và tiếp tục là cầu nối quan trọng, là cánh tay nối dài gắn kết chặt chẽ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Bộ Xây dựng với độc giả trong nước và quốc tế.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top