Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam ra mắt Văn phòng đại diện khu vực Nam Trung bộ

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam ra mắt Văn phòng đại diện khu vực Nam Trung bộ

Ngày 28/4, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam Reatimes đã tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện khu vực Nam Trung bộ tại Đà Nẵng.
19:00, 28/04/2021

Đến dự buổi lễ có ông Đỗ Viết Chiến – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA); Nhà báo Phạm Nguyễn Toan – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam; Nhà báo Bùi Văn Khương - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các hiệp hội, sở, ban, ngành một số địa phương thuộc khu vực Nam Trung bộ như Đà Nẵng, Quảng Nam và đại diện các cơ quan thông tấn, báo, đài đóng trên địa bàn Nam Trung bộ và TP. Đà Nẵng.

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam ra mắt Văn phòng Đại điện khu vực Nam Trung bộ.

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. Chính thức ra đời vào ngày 8/8/2016, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam đã đánh dấu tên mình trên bản đồ báo chí nước nhà và trở thành tạp chí số 1 về lĩnh vực bất động sản. Từ một Tạp chí còn non trẻ, sau gần 5 năm hoạt động, với sự nỗ lực của toàn thể CBNV Tạp chí cùng sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của Lãnh đạo Hiệp hội, các chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp, Reatimes đã dần khẳng định được vị thế của mình.

 Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam cho biết: "Gần 5 năm hoạt động, Tạp chí đã từng bước xây dựng được uy tín trong lòng độc giả bằng phương thức làm báo chuyên sâu, tích cực với các bài viết có sức lan tỏa, nội dung sinh động, hấp dẫn; thông tin khoa học – tin cậy – kịp thời; có hàm lượng thông tin và tri thức cao; duy trì được số lượng độc giả truy cập lớn.

Bên cạnh việc phát triển tốt nội dung của các phiên bản điện tử; để nâng cao uy tín, vị thế của Tạp chí và Hiệp hội, Reatimes còn thường xuyên tổ chức xuất bản, phát hành hàng loạt các ấn phẩm in đẹp và hiện đại; đồng thời mỗi năm Tạp chí còn chủ trì tổ chức hàng chục sự kiện, hội nghị, hội thảo với uy tín khoa học và độ lan tỏa cao".

Với mục tiêu đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin về thị trường bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại khu vực Nam Trung bộ; đồng thời đáp ứng nhu cầu mở rộng phát triển của Tạp chí; hướng tới dấu mốc kỷ niệm 5 năm thành lập Tạp chí; được sự đồng ý của cơ quan chủ quản là Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và chính quyền sở tại là UBND TP. Đà Nẵng; Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam chính thức ra mắt Văn phòng đại diện khu vực Nam Trung bộ.

"Với khẩu hiệu, Chuyên nghiệp - Chuyên biệt - Chuyên tâm và một tinh thần làm báo tích cực, xây dựng, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Văn phòng đại diện khu vực Nam Trung bộ cam kết sẽ đồng hành với các cấp chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp khu vực Nam Trung bộ để thông tin hiệu quả, kịp thời về thị trường bất động sản khu vực; góp phần tích cực vào việc phát triển thị trường một cách minh bạch và bền vững”, Nhà báo Phạm Nguyễn Toan nhấn mạnh, đồng thời gửi lời cảm ơn đến UBND TP. Đà Nẵng, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng vì đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tạp chí có thể thành lập văn phòng đại diện tại đây.

Ông Đỗ Viết Chiến, Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra mắt, ông Đỗ Viết Chiến, Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đánh giá, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam là một tờ Tạp chí trẻ nhưng đã có những bước phát triển tốt cả về nội dung và tổ chức, ngày càng khẳng định được vai trò là Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và là tờ Tạp chí chuyên ngành hàng đầu về thị trường bất động sản. Sau gần 5 năm hoạt động, Reatimes đã trưởng thành vượt bậc, trở thành một tờ báo chuyên ngành không thể thiếu của thị trường bất động sản Việt Nam.

"Số lượng và chất lượng nội dung của Reatimes ngày càng chuyên sâu, đa dạng, nhiều chiều và phản ánh những thông tin khách quan của thị trường bất động sản. Các bài viết của Tạp chí đã thể hiện kịp thời mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các bộ, ngành và địa phương. Đặc biệt, Reatimes sẵn sàng phản ánh trung thực mọi hiện tượng tiêu cực nhưng cũng không quên nhiệm vụ cổ vũ, nêu gương những tín hiệu tích cực, tốt đẹp của doanh nghiệp, thông tin sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam", ông Đỗ Viết Chiến nhấn mạnh.

Nhận định về thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và khu vực Nam Trung Bộ nói chung, Tổng Thư ký VNREA cho rằng, nơi đây có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế và thị trường bất động sản Việt Nam. Do đó, ông kỳ vọng: "Với sự ra mắt của Văn phòng đại diện khu vực Nam Trung bộ tại Đà Nẵng, hệ thống các văn phòng đại diện của Tạp chí tiếp tục được mở rộng và gắn bó chặt chẽ hơn với thị trường bất động sản các địa phương.

Văn phòng đại diện sẽ là nơi cung cấp cho người đọc những thông tin cập nhật, chính thống, có chọn lọc chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn. Từ đó, giúp độc giả và các cơ quan quản lý, nhà đầu tư có được những bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản khu vực Nam Trung bộ một cách trung thực, sống động và đúng bản chất của khu vực sôi động, hấp dẫn và giàu tiềm năng phát triển bậc nhất Việt Nam.

Đứng trước những thời cơ mới và vận hội mới, tôi tin tưởng và hy vọng rằng, Reatimes sẽ tiếp tục lớn mạnh, hoạt động hiệu quả và luôn luôn đổi mới để xứng đáng với vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam".

Bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ ra mắt, bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng đánh giá rất cao về một tạp chí chuyên ngành mang tính chuyên sâu, chuyên biệt về lĩnh vực bất động sản có văn phòng đại diện trên địa bàn TP. Đà Nẵng nói riêng và khu vực Nam Trung bộ nói chung. Cho đến thời điểm này, Tạp chí Điện tử Bất động sản Việt Nam đã hoàn tất các thủ tục pháp lý của một văn phòng đại diện báo chí đóng trên địa bàn thành phố.

Bà Nguyễn Thị Phượng cũng đặt kỳ vọng vào sự trưởng thành, phát triển của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam nói chung và Văn phòng Đại diện Nam Trung bộ nói riêng. Đặc biệt, hy vọng Tạp chí sẽ có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội chung của thành phố.

Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng Đại diện Nam Trung bộ đối với Nhà báo Nguyễn Hữu Trà.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Viết Chiến và Nhà báo Phạm Nguyễn Toan đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam đối với Nhà báo Nguyễn Hữu Trà./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP