Reatimes.vn

Remaps vượt mốc 12.000 lượt truy cập mỗi ngày sau 5 tháng hoạt động

Remaps vượt mốc 12.000 lượt truy cập mỗi ngày sau 5 tháng hoạt động

Dù mới đưa vào hoạt động thời gian ngắn, nhưng Remaps đã có mức tăng trưởng đáng ngạc nhiên khi chạm mốc 12.000 lượt truy cập, và đạt con số 7.071 người dùng trong 1 ngày.
15:30, 09/04/2021

Thông tin trên được ông Lê Minh Đức, Founder Công ty cổ phần Remaps chia sẻ về mức độ tăng trưởng của Remaps - một giải pháp mới, giúp người tham gia thị trường bất động sản loại bỏ những thực trạng trong mua bán, giao dịch bất động sản.

Lượng truy cập vào Remaps tăng đột biến sau Tết Nguyên đán

Remaps ra mắt người dùng vào tháng 11/2020, là tâm huyết của ông Lê Minh Đức - người có kinh nghiệm lâu 13 năm trong lĩnh vực bất động sản sáng lập. Mong muốn của vị Founder này là tạo cho người dùng một sân chơi hữu ích, nơi có thể cung cấp mọi giải pháp để người dân có thể tìm hiểu, tra cứu các thông tin cần thiết về quy hoạch, số liệu các thửa đất tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Chia sẻ về tính hiệu quả của Remaps, ông Đức cho biết, kể từ ngày chính thức tiếp cận người dùng, lượng truy cập của Remaps hàng tháng tăng hơn 10 lần, từ 25.000 lượt mỗi tháng lên 300.000 lượt mỗi tháng. Lượng người dùng cũng tăng hơn 8 lần, từ 7.000 người mỗi tháng lên đến 60.000 người mỗi tháng.

“Tuy tốc độ tăng trưởng không đều đặn nhưng có thời điểm vọt lên rất cao. Trong 2 tháng đầu lượt truy cập giữ ở mức 25.000- 30.000, sau đó vọt lên hơn 60.000 ở tháng thứ 3, đến tháng Tết tăng nhẹ lên gần 90.000, sau đó lại vọt lên 300.000. Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng trong thời gian tới sẽ đạt mức tăng trưởng khoảng 30%/tháng”, ông Đức cho biết.

Remaps vượt 12 ngàn người dùng trong 1 ngày sau 5 tháng hoạt động
Remaps vượt mốc 12 ngàn lượt truy cập trong 1 ngày sau 5 tháng hoạt động

Theo CEO Remaps, tuy mới hoạt động nhưng giải pháp này nhận được phản hồi khá tốt từ người dùng, đa phần là môi giới. Khách hàng nhận xét đây là giải pháp hữu ích khi giúp tiết kiệm thời gian cũng như tăng khả năng chốt sales cho môi giới.

“Hiện nay, Remaps mới hoàn thành được khoảng 30% so với thiết kế, còn nhiều chức năng khác phải xây dựng cũng như cải tiến trong tương lai. Nhưng chúng tôi vui mừng vì được sự đón nhận của thị trường thông qua các con số thống kê cũng như phản hồi tích cực của người dùng, và đặc biệt giúp tiết kiệm được thời gian xử lý công việc cho người đùng. Đó chính là mong muốn của chúng tôi khi xây dựng Remaps, nhờ công nghệ giúp tiết kiệm thời gian, qua đó tiết kiệm chi phí và tài nguyên”, ông Đức chia sẻ.

Tuy nhiên, vị CEO Remaps cũng cho biết khó khăn còn rất nhiều ở phía trước. Mặc dù là một giải pháp hiệu quả, nhưng đây vẫn đang là một sản phẩm rất nhỏ nếu so với các công ty công nghệ về bất động sản khác trên thị trường. Dù vậy, Remaps vẫn sẽ luôn nỗ lực để mang lại lợi ích cho người dùng.

Theo ông Đức, Remaps thời điểm này là một mạng lưới thông tin bất động sản dựa trên nền tảng bản đồ, vì những người sáng lập quan điểm bất động sản phải gắn liền với vị trí và vị trí được xác định bởi bản đồ. Người sử dụng Remaps có thể là những người mới bắt đầu tìm hiểu về bất động sản, cũng có thể là người đầu tư lâu năm cần một công cụ để tra cứu thông tin, vị trí, quy hoạch, số thửa đất trên sổ đỏ nhằm tránh các rủi ro cần thiết khi mua bán bất động sản.

Ồng Lê Minh Đức trong ngày giới thiệu Remaps đến người dùng
Ồng Lê Minh Đức - Founder Công ty cổ phần Remaps và các cộng sự trong ngày giới thiệu Remaps đến người dùng

Điều đặc biệt và khác biệt là Remaps có thể thu thập các thông tin quan trọng của một bất động sản từ nhiều nguồn đáng tin cậy, sau đó dùng công nghệ để hiển thị một cách trực quan trên bản đồ bằng các lớp thông tin.

Đến thời điểm này, Remaps đã có lớp thông tin quy hoạch của 10 tỉnh, có lớp thông tin của hơn 8 triệu thửa đất ở 8 tỉnh, lớp dự án với hơn 100.000 căn hộ và bất động sản hình thành trong tương lai ở các dự án trên cả nước.

Ngoài dữ liệu phong phú, đơn vị này còn xây dựng thêm các công cụ như công cụ tìm kiếm, công cụ đăng bán, công cụ quét toạ độ trên sổ đỏ…, nhằm giúp cho người dùng có thể dễ dàng tra cứu và tiếp cận thông tin, cũng như đăng bán được bất động sản của mình ngay trên Remaps.

Bên cạch đó, Remaps còn có một trang tập trung các kiến thức, cũng như kinh nghiệm về ngành bất động sản với mong muốn giúp bổ sung thêm kiến thức về ngành nhằm cho người dùng hiểu và có những lựa chọn đúng đắn hơn.

Remaps hỗ trợ người dùng ra sao?­

Remaps tập trung giải quyết những “nỗi đau chưa lành” của ngành bất động sản hiện nay, như sự khó khăn trong tiếp cận thông tin, vấn nạn tin rác, tin ảo, không tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu… Do đó, Remaps hướng đến tất cả các đối tượng quan tâm đến ngành này.

Lợi ích mà Remaps mang đến cho người có nhu cầu mua là việc tiếp cận và kiểm tra thông tin dễ dàng và chính xác hơn, loại bỏ được tin rác, tin ảo. Lợi ích của người bán là có thêm một công cụ đăng bán đơn giản và dễ dùng. Remaps cũng có các công cụ dành riêng cho người làm nghề chuyên môn về bất động sản bằng việc dùng công nghệ để thay thế nhằm tối giản bớt việc phải sử dụng các phần mềm kỹ thuật như AutoCAD.

Việc tra cứu quy hoạch là một phần quan trọng cần thực hiện trước khi có ý định tìm mua một bất động sản, một dự án. Tuy quan trọng là vậy nhưng việc tra cứu quy hoạch lại là việc khó khăn và lạ lẫm của nhiều người. Do đó, Remaps.vn cung cấp giải pháp cũng như cách thức để thực hiện việc này một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể.

Remaps là một sản phẩm công nghệ tích hợp công cụ hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin về bất động sản trên nhiều tỉnh thành
Remaps là một sản phẩm công nghệ tích hợp công cụ hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin về bất động sản trên nhiều tỉnh thành

Công cụ tích hợp là phần công nghệ mà Remap.vn xây dựng để hỗ trợ người dùng. Những công cụ này giúp cho việc tìm kiếm, tra cứu xử lý thông tin một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Trong đó, công cụ tìm kiếm là công cụ quan trọng nhất cho việc tra cứu thông tin. Người dùng có thể tìm kiếm thửa đất để tra cứu quy hoạch, tìm kiếm dự án, tìm kiếm địa chỉ, tìm kiếm cá địa danh, các địa giới hành chính, tìm kiếm toạ độ vệ tinh…. Việc tìm kiếm này sẽ dẫn đến một vị trí cụ thể trên Remaps.vn và thông qua đó người dùng có thể tìm thấy các thông tin khác xung quanh vị trí đó. Ngoài ra, còn có thể tìm kiếm các thông tin, kiến thức theo từ khoá.

Ngoài ra, công cụ lọc là một phần chi tiết của công cụ tìm kiếm, bộ lọc giúp người dùng đi đến các thông tin chi tiết hơn, chính xác hơn với nhu cầu tìm kiếm của mình. Công cụ cung cấp thông tin, báo cáo thông tin sai: Với công cụ này, Remaps.vn mong muốn cùng người dùng xây dựng kho thông tin của Remaps.vn ngày càng phong phú và đúng dần.

Công cụ đăng bán là là một công cụ giúp người dùng có thể Đăng bán Bất động sản, dự án nhanh chóng dựa trên một Bất động sản, dự án có thật trên Remaps.vn.

Công cụ quét toạ độ và chuyển đổi toạ độ bản đồ: bất động sản gắn liền với vị trí và bản vẽ. Cứ mỗi bất động sản, dự án có thật thì đi kèm với đó là một bản vẽ kèm theo. Bản vẽ là một tài liệu kỹ thuật, và việc kết hợp và chuyển đổi giữa tài liệu kỹ thuật này với những gì trực quan như bản đồ vệ tinh là một việc trải qua nhiều bước phức tạp và khó khăn. Hiểu được khó khăn này, nên Remaps.vn nỗ lực xây dựng công cụ tích hợp và chuyển đổi này, giúp tự động và trực quan hoá các bước chuyển đổi này để có thể thực hiện mà không cần phải đi sâu về kỹ thuật.

Ngoài ra, bởi lượng thông tin trong Remaps.vn rất lớn, và mỗi người dùng sẽ có những nhu cầu về thông tin khác nhau. Do đó, Remaps.vn xây dựng công cụ lưu trữ và sắp xếp thông tin riêng cho mỗi cá nhân người dùng, để cá nhân hoá kho thông tin của mỗi tài khoản (user).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP