Aa

Rosa Riverside Complex ấn tượng du khách với chương trình tái hiện văn hóa dân gian “Đêm hoài phố“

Chủ Nhật, 28/03/2021 - 15:30

Chiều 27/3, chủ đầu tư An Dương Group cùng liên danh Navi Property và CityA Real đã tổ chức thành công chương trình “Đêm Hoài Phố giữa lòng Rosa Riverside Complex” ngay tại con đường ven sông của dự án.

“Đêm Hoài Phố” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 46 năm giải phóng Quảng Nam, Đà Nẵng Chủ đầu tư An Dương Group muốn dành tặng đến quý khách hàng và người dân địa phương.

Chương trình với nhiều hoạt động văn hoá dân gian như con đường ẩm thực, trò chơi dân gian, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đã thu hút hơn 300 khách hàng cũng như người dân địa phương và du khách tham dự. 

“Đêm Hoài phố” tái hiện lại cung đường “Hoài cổ” ven dòng sông thơ mộng với những nét văn hoá đặc sắc của Quảng Nam, Đà Nẵng. Đây cũng là hình ảnh tương lai cho những tường đường ven sông Cổ Cò khi dòng sông này được khơi thông. Những tuyến du lịch đường thuỷ kết nối Hội An, Điện Bàn, Đà Nẵng sẽ được hình thành, những đô thị ven sông Cổ Cò sẽ trở thành chuỗi đô thị du lịch ven sông đầy màu sắc, điểm đến hấp dẫn cho du khách khi đến với Quảng Nam, Đà Nẵng.

Cùng nhìn lại chùm ảnh về chương trình đầy hấp dẫn:

Hoà tấu nhạc cụ dân tộc
Hoạt động thả hoa đăng, một trong những nét đẹp truyền thống của người dân phố Hội - Quảng Nam

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top