Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam: Vinh danh TTB Group

Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam: Vinh danh TTB Group

Vừa qua, sàn giao dịch Bất động sản TBCO thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã vinh dự được trao Cúp vàng và Giấy chứng nhận vinh danh của Ban tổ chức về danh hiệu TOP 30 Sàn Giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam.
21:41, 11/07/2018

Tối ngày 29/6, tại Công viên Biển Đông, Đà Nẵng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam(VNREA) và Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh cho các công ty tiêu biểu trên cả nước trong lĩnh vực hoạt động, kinh doanh bất động sản.

Tại Hội nghị này, Sàn giao dịch Bất động sản TBCO thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã vinh dự được trao Cúp vàng và Giấy chứng nhận vinh danh của Ban tổ chức về danh hiệu TOP 30 Sàn Giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam.

Vinh danh các sàn giao dịch

VNREA vinh danh các sàn giao dịch tiêu biểu

Đây là danh hiệu cao quý có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đã ghi nhận sự hoạt động cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ, công nhân viên TTB Group. Hơn thế nữa, đó là sự đánh giá, nhìn nhận đúng mức của thị trường bất động sản và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam về sự phát triển và đóng góp của Công ty trong những năm qua về hoạt động kinh doanh bất động sản vô cùng sôi động và cạnh tranh khốc liệt.

TTB chính thức ra mắt thị trường bất động sản từ năm 2007, trải qua hơn 10 năm hoạt động, từ một Công ty với các dự án nhỏ lẻ đã vươn lên đứng đầu tỉnh Thái Nguyên và khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc trong lĩnh vực Bất động sản, nổi bật nhất là sản phẩm căn hộ chung cư với các dịch vụ tiện ích. Hiện nay, TTB Group cung cấp ra thị trường hàng nghìn căn hộ giá rẻ cho người lao động có thu nhập thấp, đáp ứng nhu cầu nhà ở, an cư lạc nghiệp cho người dân.

Trong hệ thống các dự án mà TTB Group đã và đang thực hiện, đặc biệt phải kể đến Dự án nhà ở xã hội Tiến Bộ – Phổ Yên với quy mô 3.000 căn hộ. Dự án không chỉ giải quyết nhà ở cho hàng nghìn công nhân Sam Sung, mà còn hứa hẹn sẽ mang lại giá trị lớn về kinh tế cho Công ty trong thời gian tới.

Những dự án đã và đang triển khai của TTB Group

Những dự án đã và đang triển khai của TTB Group

Ngoài các dự án bất động sản tại tỉnh Thái Nguyên, TTB còn vươn ra thị trường khu vực như Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hà Nội… Các dự án đều hứa hẹn sự đóng góp lớn cho thị trường Bất động sản Việt Nam và sự phát triển bền vững cho TTB Group trong thời gian tới. Đó cũng là mong muốn của TTB được góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – chính trị – an sinh xã hội của đất nước hiện nay.

Trước đó, ngày 7/7/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) cũng đã nhận được danh hiệu Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018 (Vietnam Real Estates Excellence Brands 2018).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP