Aa

Sáng tạo đột phá của ngành công nghiệp chống lão hóa

Thứ Sáu, 31/01/2020 - 11:00

Thương hiệu mỹ phẩm DeAura nổi tiếng đến từ Israel với những sáng tạo đột phá trong ngành công nghiệp chống lão hóa đã biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể.

DeAura – thương hiệu mỹ phẩm đến từ đất nước “khởi nghiệp” Israel

Bắt đầu từ những điều “không có”…

So với những đất nước vốn sở hữu “đế chế làm đẹp” lâu đời như Nhật Bản, Hàn Quốc,… ngành công nghiệp mỹ phẩm Israel non trẻ và chưa thực sự có dấu ấn đặc biệt trên bản đồ ngành. Không chỉ vậy, một điểm “không có” mà DeAura phải đối mặt là nguồn tài nguyên không thật sự dồi dào, thiên nhiên khắc nhiệt tại đất nước Israel với đa phần diện tích là sa mạc. Tuy nhiên, DeAura đã tận dụng tối đa những gì sẵn có là nguồn tài nguyên thiên nhiên cực quý hiếm gồm thảo dược, khoáng Biển Chết.

Vàng 24karat – phát hiện đột phá của DeAura trong lĩnh vực làm đẹp

Hiểu rõ lợi thế của mình nằm ở yếu tố con người với khả năng tư duy đổi mới, mỹ phẩm DeAura sử dụng chiến thuật “biến của người thành của ta” nhờ áp dụng tinh thần sáng tạo, mở ra những thành tựu đột phá.

Từ lời đồn đại được lưu truyền khắp nhân gian về phương thức làm đẹp da của nữ hoàng Ai Cập, DeAura cần mẫn tìm kiếm câu trả lời ẩn sâu trong bí quyết đó. Vàng nguyên chất chính là lời đáp giải để gìn giữ năng lượng tươi trẻ cho làn da, có khả năng tái tạo, làm đầy các nếp nhăn sâu, tăng cường đàn hồi và nâng cơ gọn mặt. Từ cơ sở đó, DeAura nghiên cứu và bào chế nên Vàng 24 karat tồn tại ở dạng tinh thể, có sức mạnh thâm nhập sâu vào cấu trúc tế bào da. Không chỉ tác động mạnh mẽ tới các tế bào da, tái tạo và trẻ hóa da từ bên trong, Vàng 24 karat đồng thời thúc đẩy hiệu quả các thành phần cùng trong phức hợp.

Những khó khăn không làm chùn bước chân của những người mang trong mình dòng máu tiên phong và đổi mới, DeAura kết hợp những sáng tạo nhằm tạo nên những thành tựu mang tính bước ngoặt mang tên D’or Mystere.

… cho tới những sáng tạo đột phá

Bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp D’or Mystere là thành tựu của các nhà khoa học DeAura sau nhiều năm nghiên cứu bền bỉ, được xây dựng từ nền tảng gồm những chất giúp trẻ hóa da: Vàng 24karat, muối khoáng, thảo dược biển Chết,…. Tổng hòa sức mạnh của hai thành phần quý hiếm, D’or Mystere có khả năng khắc phục các vấn đề lão hóa, khôi phục năng lượng cho làn da, mang lại sự mịn màng, tươi trẻ.

Ứng dụng công nghệ vào làm đẹp – điểm khác biệt nổi bật của DeAura.

DeAura tạo điểm khác biệt so với phần lớn mỹ phẩm trên thị trường nhờ thiết kế máy Biolong đi kèm bộ sản phẩm. Máy trị liệu Biolong là sự tích hợp của công nghệ chăm sóc da tiên tiến nhất: công nghệ Ion, liệu pháp ánh sáng và công nghệ sóng siêu âm, có khả năng nhận ra các vùng da gặp vấn đề, lập trình cho tế bào cải thiện và khắc phục. Máy được cấp bằng sáng chế độc quyền, hỗ trợ tác động tích cực của dưỡng chất tới làn da. Với phụ nữ bận rộn thường xuyên dịch chuyển, bộ sản phẩm dưỡng da và máy trị liệu Biolong là sự lựa chọn hoàn hảo cho làm đẹp tinh gọn và tiện ích. Bất cứ nơi đâu cũng có thể là một spa di động, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà khoa học của làn da.

Bình minh ló rạng là món quà đặc biệt dành tặng cho những người gìn giữ niềm tin về điều tốt lành đang đón chờ phía trước. Buổi bình minh ngành công nghiệp chống lão hóa đã được hé mở nhờ tinh thần tiên phong của những nhà khoa học DeAura. Có những tia sáng hi vọng cho một làn da tươi trẻ, rạng ngời đang đón chờ cho những phụ nữ biết nắm bắt.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top