Aa

Sắp diễn ra “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2022“

Thứ Tư, 25/05/2022 - 15:00

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2022 sẽ diễn ra tại TP. Hạ Long từ ngày 24 - 25/6 nhằm vinh danh nghề môi giới bất động sản, tạo động lực cho các chủ đầu tư phát triển dự án và đẩy mạnh hoạt động đầu tư.

Sáng ngày 25/5, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức buổi họp báo “Công bố Chương trình Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2022" với mục đích giới thiệu về sự kiện được Hội tổ chức thường niên, có ý nghĩa quan trọng đối với Hội và cộng đồng môi giới bất động sản trên cả nước. 

Hai năm dịch bệnh vừa qua chứng kiến những thách thức với nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, khi nhìn vào khía cạnh tích cực, đó là dịp để các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đánh giá lại hoạt động và chuyển mình thay đổi, chờ cơ hội để đón đầu thị trường khi kinh tế trong nước khởi sắc trở lại. Tiềm năng của ngành bất động sản vô cùng lớn, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai của ngành môi giới bất động sản. 

Chuyên nghiệp hơn, gắn kết hơn, bài bản hơn và ngày càng tiệm cận với sự phát triển của khu vực và thế giới, những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đã sẵn sàng cho một năm 2022 bùng nổ. 

Mang đến một không gian giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu các sản phẩm bất động sản, cơ hội đầu tư và kinh doanh, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm nay sẽ diễn ra tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh từ ngày 24 - 25/6.

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện hoành tráng và vô cùng ấn tượng. Bởi ngoài hoạt động vinh danh nghề sẽ có rất nhiều những hoạt động được tổ chức xen kẽ như đại nhạc hội, lễ hội văn hóa, thể thao... để từ đó có thể khắc họa một hình ảnh mới mẻ về ngành môi giới bất động sản và những con người đang làm công việc đó.

Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo

Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho hay: "Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, những người làm môi giới bất động sản ở Việt Nam đã đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam, thông qua các hoạt động tìm kiếm, khai phá thị trường tiềm năng, kích thích, thúc đẩy và làm trỗi dậy mạnh mẽ nhu cầu của thị trường bất động sản. Qua đó tạo động lực cho các chủ đầu tư phát triển bất động sản đẩy mạnh hoạt động. Minh chứng cho điều đó chính là sự thay đổi ấn tượng của thị trường bất động sản Việt Nam với hàng ngàn khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại; hàng triệu mét vuông sàn nhà ở cùng vài vạn người được sở hữu ngôi nhà mới mỗi năm. Thành quả này có sự đóng góp không nhỏ của những người làm môi giới bất động sản ở Việt Nam. Vì vậy, môi giới bất động sản là một ngành nghề hoàn toàn xứng đáng được trân trọng và tôn vinh".

Ông Nguyễn Chí Thanh, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 bao gồm nhiều hoạt động, diễn ra trong nhiều ngày với chuỗi sự kiện: Đại nhạc hội VR By Night, Giải chạy VR: Vạn dặm thăng hoa, Giải Golf VR Golf-Swing for the Stars và đêm Gala Dinner vinh danh nhà môi giới bất động sản. 

Điểm nhấn của các chương trình chào mừng nằm ở đêm nhạc hội chào đón Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam - VR By Night diễn ra vào tối ngày 24/6. Sự kiện được tổ chức trên sân khấu ngoài trời, là đêm nhạc giải trí lớn nhất mùa hè này tại TP. Hạ Long với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu V-pop. Đặc biệt, đêm nhạc sẽ không chỉ dành cho các cá nhân tham gia sự kiện, mà còn mở cửa chào đón tất cả những khán giả yêu thích âm nhạc, người dân bản địa, khách du lịch và fan hâm mộ…

Toàn cảnh buổi họp báo.

Trong ngày 24/6, Giải Golf VR Golf-Swing for the Stars cũng được diễn ra. Đây là sân chơi dành cho các CEO trong lĩnh vực bất động sản. Một phần giải thưởng sẽ được trích ra để ủng hộ Quỹ từ thiện xây trường cho trẻ em nghèo. Tham gia sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản 2022, khách mời có thể cùng đồng hành với Giải chạy VR: Vạn dặm thăng hoa diễn ra trong ngày 25/6 để cùng ủng hộ cho các dự án xây trường tại những khu vực vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn.

Cùng với đó, trong ngày 25/6, hoạt động Business Matching sẽ là nơi để các cá nhân, tổ chức tham gia cùng giao lưu, gặp mặt, trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm với các hiệp hội, các diễn giả nổi tiếng trong mini-talkshow. Tại đây, người tham dự sẽ tìm được những niềm cảm hứng mới trong công việc, những cơ hội mới và hiểu thêm tiềm năng của ngành kinh doanh bất động sản.

Với quy mô và ý nghĩa quan trọng của Ngày hội truyền thống, Ban tổ chức năm nay tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, quan tâm mạnh mẽ và tham gia của cộng đồng doanh nghiệp, nhà môi giới bất động sản. Tiêu biểu có thể kể đến những cái tên như: Hải Phát Land, SGO Group, Four Home, Thiên Khôi, Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Tây, DKRA, SC Holding, King Broker… 

"Với hơn 1.000 đại biểu ưu tú, đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, nhà môi giới bất động sản trên khắp cả nước, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 sẽ là nơi giao lưu, hợp tác và phát triển giữa hàng ngàn người làm môi giới đến từ các sàn và công ty nổi tiếng nhất; từ đó cùng tôn vinh giá trị bền vững và sự đóng góp của bất động sản trong nền kinh tế chung của đất nước; thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành môi giới bất động sản trong tương lai", ông Nguyễn Chí Thanh nhận định./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top