Reatimes.vn

Sắp diễn ra Triển lãm Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam Bộ

Sắp diễn ra Triển lãm Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam Bộ

Triển lãm Kết nối đầu tư BĐS Đông Nam Bộ sẽ diễn ra từ ngày 27 - 28/11/2020 tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, với quy mô 100 bàn trưng bày, 30 gian hàng và dự kiến hàng nghìn người tham dự.
17:13, 05/11/2020

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2020, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã thành lập Văn phòng đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tỉnh Đồng Nai. Nhân dịp tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện, Hội giao Văn phòng Đại diên phối hợp với Công ty CP King Brokers tổ chức Triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam Bộ” tại TP. Biên Hòa.

Triển lãm được triển khai nhằm tạo điều kiện để các nhà phát triển dự án, các chủ đầu tư, nhà môi giới, tư vấn, nhà phân phối về bất động sản giới thiệu doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ bất động sản; Giới thiệu các dự án và kiến trúc trong lĩnh vực bất động sản; Phát triển và mở rộng mối quan hệ giữa các nhà phân phối bất động sản với chủ đầu tư và khách hàng; Tổ chức các hội thảo, tọa đàm chuyên ngành nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về lĩnh vực bất động sản như: Phát triển dự án, đầu tư dự án, phân phối sản phẩm, tư vấn về đầu tư bất động sản, thiết kế, quy hoạch bất động sản và vấn đề liên quan đến cơ chế chính sách cho thị trường bất động sản; Thúc đẩy sự giao lưu và mối quan hệ của các nhà đầu tư, giữa chủ đầu tư và khách hàng… trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, việc tổ chức triển lãm được coi là một nhiệm vụ quan trọng của Hội nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển ổn định và hội nhập quốc tế.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Trưởng Văn phòng Đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam thông tin về Triển lãm Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam Bộ, diễn ra từ ngày 27 - 28/11/2020 tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nội dung chính của triển lãm gồm: Khai mạc triển lãm bất động sản và ra mắt Văn phòng đại diên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai; Trưng bày các loại hình bất động sản và sản phẩm bất động sản được hình thành đã và đang được đầu tư; Kết nối, giao lưu chia sẻ giới thiệu thông tin thị trường bất động sản, thương hiệu các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản; Tọa đàm: Dự báo xu hướng thị trường bất động sản sau dịch Covid-19; Talk Show: Môi giới cần phải làm gì để tồn tại và phát triển; Talk Show: Những thị trường triển vọng sau dịch Covid-19 khu vực Đông Nam Bộ; Chia sẻ của các nhà tài trợ, các đơn vị tham gia triển lãm.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai cho biết, Đồng Nai là một thị trường bất động sản sôi động và có trên 3.000 nhà môi giới hoạt động, có rất nhiều dự án lớn đã và đang được triển khai. Tuy nhiên, với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại khu vực này đang bị chững lại.

"Chúng tôi nghĩ rằng, việc tổ chức triển lãm xúc tiến đầu tư sẽ là cú hích hay hình mẫu để giúp kết nối và lan tỏa mang lại giá trị chung cho thị trường. Đây cũng là dịp các chủ đầu tư quảng bá, giới thiêu dự án, các sàn bất động sản thì bán được hàng, các nhà môi giới sẽ tìm kiếm được sản phẩm, còn các nhà đầu tư có nhiều sản phẩm để lựa chọn", ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh nói.

Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, tính đến ngày 4/11/2020 đã có 68 bàn trưng bày và 18 gian hàng đăng ký tham gia triển lãm. Một số đơn vị đã đăng ký tổ chức giới thiệu dự án ngay trong triển lãm, nhiều nhà đầu tư có quỹ đất bày tỏ mong muốn tham dự triển lãm để tìm được nguồn vốn phát triển dự án.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP