Aa

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và CenHomes ký kết hợp tác

Ngọc Tiến
Ngọc Tiến ngoctienreatimes@gmail.com
Thứ Bảy, 25/04/2020 - 14:16

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và CenHomes vừa ký kết hợp tác, nhằm xây dựng cộng đồng nghề môi giới bất động sản minh bạch và chuyên nghiệp.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã ký kết hợp tác và trở thành đơn vị bảo trợ, hỗ trợ CenHomes trong việc phát triển nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes.vn.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam với hơn 200 hội viên tổ chức và hơn 10.000 hội viên cá nhân, là tổ chức đại diện cho các doanh nghiệp, sàn giao dịch và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, với mục đích là đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà môi giới bất động sản và là đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, đối tác để kết nối với các nhà môi giới bất động sản.

Theo thống kê, trên cả nước có gần 1.000 sàn giao dịch bất động sản trong đó khoảng 30.000 người được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới, định giá bất động sản.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và CenHomes sẽ là nền tảng vững chắc cho thương hiệu CenHomes phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đồng thời, Hội và CenHomes thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài”.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã ký kết hợp tác và trở thành đơn vị bảo trợ, hỗ trợ CenHomes trong việc phát triển nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes.vn.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup cũng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm này và cho biết sẽ tiếp tục đồng hành với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam để phát triển CenHomes và phát triển cộng đồng nghề môi giới vững mạnh, chuyên nghiệp.

Được biết, CenHomes là nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong tại Việt Nam, kế thừa kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối bất động sản truyền thống và tận dụng công nghệ hiện đại 4.0 như dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo để tạo ra một nền tảng công nghệ bất động sản.

CenHomes đã tập hợp hàng trăm dự án của nhiều chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước, hệ thống sàn liên kết và đội ngũ đại lý ủy quyền, mọi giao dịch đều thực hiện nhanh gọn, minh bạch nhờ công nghệ hiện đại.

Các hoạt động mở bán trực tuyến được diễn ra hàng ngày, hàng tuần và tất cả đều nhúng trực tiếp trên website và app Cenhomes.vn với những thông tin cập nhật đầy đủ về dự án, cho phép người dùng xem xét chi tiết về không gian, vị trí… đồng thời trang bị công cụ giao dịch trực tuyến như check căn, đặt cọc, thanh toán, định giá sơ bộ.

Các bản tin bất động sản của Cenhomes.vn (trên website, app, fanpage) được đội ngũ nghiên cứu thị trường và truyền thông thực hiện đầy đủ nội dung dữ liệu và hình ảnh, mang tới cho người mua nhà cách nhìn tổng quan về thị trường, đồng thời có thêm tư vấn về dự án, tài chính và các quyết định đầu tư.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top