Aa

Sau nghỉ Tết, người dân tay xách nách mang trở về Thủ đô

Thứ Tư, 29/01/2020 - 17:36

Hôm nay (29/1), ngày cuối cùng của dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, lượng người và phương tiện trở về Thủ đô rất đông đúc.

Những ngày Tết vắng vẻ của Hà Nội không còn kéo dài khi những ngày này, dân tình đã bắt đầu trở lại thành phố. Tại các cung đường hướng về Hà Nội thường đông đúc, ùn tắc vì người người nhà nhà trở lại thành phố làm việc và học tập

Ngay từ mùng 4 Tết, rất nhiều người đã rục rịch đi xe về thành phố. Có người lại lựa chọn xe máy thay vì đi xe khách để tránh kẹt đường, thậm chí nhiều người còn đi sớm hơn thường lệ nhưng vẫn không thoát khỏi cảnh đông đúc, tắc đường.

Chiều 29/1 (tức mồng 5 Tết Canh Tý), hàng nghìn phương tiện đổ về TP Hà Nội khiến quốc lộ 1A đông đúc và ùn ứ tại cửa ngõ phía Nam.

Tại ngã 3 Văn Điển - Quốc lộ 1A, lượng xe cộ hướng về Hà Đông rất đông đúc.
Người dân trở về Thủ đô học tập và làm việc với nhiều hành lý.

Thời tiết lạnh khiến người dân phải trang bị quần áo thật ấm, nhiều người mặc cả áo mưa.

Hình ảnh tại Bến xe Nước ngầm - Hà Nội

Ghi nhận của Phóng viên tại Bến xe nước Ngầm, lực lượng chức năng đang làm việc khá hiệu quả để phân luồng giao thông, đảm bảo trong và ngoài bến xe không xảy ra tình trạng ùn ứ và mất an ninh trật tự.

Xe ôm công nghệ vui vẻ vào dịp đầu năm mới.

Kết thúc 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2020, người dân cả nước sẽ trở lại đi làm bình thường từ ngày 30/1 (tức mùng 6 tháng Giêng). 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top