Aa

Savills Việt Nam trở thành đơn vị quản lý Dự án Hanoi Paragon

Thứ Tư, 16/11/2016 - 01:30

Mới đây, Savills Việt Nam đã chính thức được bổ nhiệm là đơn vị quản lý cho Dự án Hanoi Paragon được phát triển bởi Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT.

Hanoi Paragon là tổ hợp nhà ở và văn phòng cao cấp tọa lạc tại phố Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Sở hữu vị trí vàng tại một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh của thành phố, từ Hanoi Paragon, cư dân chỉ mất từ 5 đến 10 phút để đến với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các siêu thị tiện ích, trường học chất lượng cao và các khu sinh thái ở phía Tây thủ đô.

Được biết, tổ hợp chung cư Hanoi Paragon bao gồm ba tòa tháp chung cư và thương mại 32 tầng (bao gồm tòa Happy Tower, Elite Tower và Victory Tower) với hơn 532 căn hộ cao cấp có diện tích từ 90 – 140m2 và các căn hộ penthouses với diện tích hơn 400m2. Tổng diện tích xây dựng của Hanoi Paragon chỉ chiếm 35% quỹ đất, còn lại là để phát triển không gian xanh, khu vui chơi và các tiện ích khác.

Dự án Hanoi Paragon sở hữu vị trí vàng tại một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh của thành phố.

Dự án Hanoi Paragon sở hữu vị trí vàng tại một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh của thành phố. 

Theo hợp đồng ký kết giữa hai bên, Savills Việt Nam sẽ cung cấp các nhân sự tại tất cả những vị trí chủ chốt của dự án bao gồm giám đốc quản lý, trợ lý dự án, kỹ sư trưởng, đội ngũ lễ tân, bảo vệ, vệ sinh… Đội ngũ quản lý của Savills Việt Nam cũng sẽ tư vấn những giải pháp để hoạt động vận hành 3 tòa nhà trong tổng thể dự án Hanoi Paragon nhằm đáp ứng các tiêu chí chất lượng, đảm bảo dịch vụ chăm sóc cư dân được trọn vẹn.

Chia sẻ về hợp tác với Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT, bà Vũ Kiều Hạnh, Phụ trách Điều hành Phòng quản lý BĐS Savills Hà Nội cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được lựa chọn là đơn vị quản lý cho dự án Hanoi Paragon. Chúng tôi tin rằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của Savills trong quản lý các tổ hợp cao cấp sẽ đem lại lợi ích cho cả chủ đầu tư lẫn cư dân và khách thuê Hanoi Paragon.”

Savills Việt Nam hiện đang quản lý các một số các dự án nhà ở cũng như văn phòng tại Hà Nội như: Mandarin Garden, Richland Southern, BIDV Tower, PVI Tower, SunCity… Với hơn 21 năm hoạt động tại Việt Nam, Savills đã quản lý hơn 2,5 triệu m2 và vẫn đang mở rộng thêm các hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên cả nước như: Tư vấn đầu tư, cho thuê, nghiên cứu, định giá và kinh doanh nhà ở. 

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top