Aa

SCB đạt 03 giải thưởng về doanh số thẻ tín dụng của Mastercard và Visa

Thứ Năm, 16/05/2019 - 19:02

Đây năm thứ 2 SCB vinh dự nhận các giải thưởng cao quý từ Mastercard. Đồng thời, SCB cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Ngân hàng có Doanh số giao dịch nước ngoài tăng trưởng tốt nhất”...

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã vinh dự được Tổ chức Thẻ Quốc tế MasterCard trao tặng giải thưởng: “Leadership In Credit - Ngân hàng dẫn đầu về doanh số Thẻ tín dụng 2018” và “Leadership In Cross Border – Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu nước ngoài 2018”. Đây năm thứ 2 SCB vinh dự nhận các giải thưởng cao quý này từ Mastercard. Đồng thời, SCB cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Ngân hàng có Doanh số giao dịch nước ngoài tăng trưởng tốt nhất” do Tổ chức thẻ Quốc tế Visa trao tặng.

Thị trường thẻ với sự tăng cường phủ sóng liên tục của các ngân hàng thông qua những sản phẩm mới với tính năng ngày càng ưu việt hơn, những ưu đãi ngày càng thiết thực và hấp dẫn hơn đã tạo chuyển biến tích cực trong công cuộc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Tính năng của thẻ cũng phát triển nhanh chóng, từ chỗ chỉ là một phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, áp dụng lãi suất cao, phí cao, hiện nhiều dòng thẻ đã miễn phí thường niên, ưu đãi hoàn tiền, tặng thưởng liên tục. Tính năng ngày càng đặc thù và phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau của người dùng.

SCB đã gia nhập thị trường về thẻ tín dụng Mastercard từ năm 2013 và Visa năm 2016, và nhanh chóng khẳng định vị thế với những kết quả kinh doanh đầy ấn tượng, luôn nằm trong top ngân hàng có số lượng phát hành và doanh số chi tiêu thẻ Mastercard và Visa lớn nhất Việt Nam. Cụ thể, trong năm 2018, doanh số thẻ tín dụng SCB năm 2018 đã tăng trưởng 206,7% so với năm 2017. Trong đó có hơn 66.000 khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SCB và hơn 240.000 khách hàng sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.

Với mục tiêu mang đến tiện ích cho khách hàng cũng như gia tăng sự cạnh tranh cho ngân hàng trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0, SCB đã triển khai nhiều phương thức thanh toán và tính năng hiện đại dành cho chủ thẻ như: QR Easy - phương thức thanh toán thông qua mã QR trên ứng dụng Mobile Banking, Contactless – Công nghệ thanh toán không tiếp xúc… Thẻ tín dụng SCB cũng được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ bảo mật 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi lúc, mọi nơi.

SCB hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm thẻ tín dụng mang đến sự tiện lợi và nhiều ưu đãi cho người dùng, giúp khách hàng thanh toán mọi nơi, mọi lúc và thường xuyên được ưu đãi giảm giá đến 50% nhiều hàng hóa, dịch vụ trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch ẩm thực, giải trí; hay mua trả góp 0% lãi suất tại hàng trăm thương hiệu ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe…

Bà Trần Thị Minh Thảo - Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng và Tài chính Cá nhân (DVNH & TCCN) của SCB, chia sẻ: “Việc SCB 2 lần nhận giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về doanh số Thẻ tín dụng của Mastercard và giải Ngân hàng có Doanh số giao dịch nước ngoài tăng trưởng tốt nhất của Visa chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc khẳng định cam kết mang lại những tiện ích cao nhất dành cho khách hàng sử dụng thẻ của SCB.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và triển khai các dòng thẻ độc đáo, áp dụng công nghệ mới, hiện đại, bảo đảm an toàn, thuận tiện cho khách hàng; đặc biệt có thêm nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để ngày càng mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho Quý khách hàng; đồng thời góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ”.

Tiềm lực tài chính vững mạnh, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, cùng những chỉ đạo sát sao từ Ban lãnh đạo, và sự tâm huyết, chuyên nghiệp, đồng lòng từ đội ngũ Cán bộ Nhân viên đã giúp SCB đạt được nhiều thành công vượt bậc, thể hiện qua các chỉ tiêu kinh doanh hàng năm. Hiện nay, SCB đang là một trong các Ngân hàng có tỷ lệ thu ngoài lãi và có nguồn huy động vốn từ dân cư và các tổ chức kinh tế cao nhất toàn hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam. Định hướng kinh doanh này đã giúp thu nhập của CBNV SCB được cải thiện đáng kể.

Tính đến cuối Quý 1/2019, thu nhập trung bình của nhân viên SCB đạt 18,31 triệu đồng, tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Năm 2018, SCB vinh dự ghi tên vào danh sách “Top 5 Ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt nhất”. Đây là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của SCB trong công tác phát triển nguồn nhân lực, nâng cao cơ chế phúc lợi, cũng như tạo dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Số lượng CBNV SCB hiện nay là hơn 7.200 người, được SCB xem là nguồn lực quý giá trong hành trình phát triển trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại, năng động hàng đầu Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh các nhân sự tân tuyển trẻ trung, năng động, SCB hiện đang sở hữu các chuyên viên thâm niên giỏi việc, lành nghề. So với một số ngân hàng bạn, SCB có lượng CBNV công tác lâu năm nhiều hơn. Điều này cho phép SCB vừa có được đội ngũ nhân sự giỏi, đồng thời lại rất gắn bó với tổ chức.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top