Aa

SCB trao thưởng cho khách hàng trúng giải chương trình “Tết Vinh Hoa - Xuân Phú Quý”

Ngọc Quang
Ngọc Quang ngocquangbc@gmail.com
Thứ Sáu, 29/04/2022 - 15:13

Căn cứ kết quả quay số ngày 19/03/2022 của Chương trình “Tết Vinh Hoa - Xuân Phú Quý”, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa trao những phần quà giá trị đến các khách hàng may mắn trúng giải của chương trình này

Có mặt tại SCB Thị Nghè sớm hơn giờ hẹn, khách hàng Hồ Thị Mân may mắn trúng giải An Vui của chương trình, bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia và nhận thưởng từ chương trình quay số của SCB nên tôi rất vui. Giải thưởng tôi nhận được là tủ lạnh Samsung Side by Side 660L trị giá 40 triệu đồng”.

Theo khách hàng Hồ Thị Mân, bà được nhân viên SCB gọi điện tư vấn tham gia chương trình dự thưởng khi đáo hạn sổ tiết kiệm tại SCB. Bà là khách hàng gửi tiết kiệm lâu năm của SCB vì sản phẩm và lãi suất tốt.

“Nếu thuận lợi có tiền nhàn rỗi thêm, tôi sẽ tiếp tục gửi tiết kiệm tại SCB; đồng thời sẽ giới thiệu thêm những ưu đãi đối với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm của SCB cho bạn bè và người thân”, bà Hồ Thị Mân chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Thanh Phương là khách hàng của SCB Gò Vấp. Tham gia và trúng giải Đồng Hành của chương trình qua tài khoản thanh toán, bà cho biết: “Tôi đến SCB Gò Vấp nhờ tư vấn mở tài khoản thanh toán và được nhân viên ngân hàng hướng dẫn tham gia dự thưởng và may mắn trúng thưởng”.

Hiện, ngoài tham gia sản phẩm tài khoản thanh toán của SCB, bà Thanh Phương còn mở thêm tài khoản tiết kiệm online tại SCB. Theo bà Thanh Phương, sản phẩm tiết kiệm online của SCB có thể gửi tiền mọi lúc mọi nơi, tối ưu khoản tiền nhàn rỗi nên bà rất thích.

Tương tự như hai khách hàng trên, rất nhiều khách hàng may mắn trúng giải của chương trình “Tết Vinh Hoa - Xuân Phú Quý” đều bất ngờ khi được nhân viên SCB gọi thông báo. Tham gia bảo hiểm Manulife từ năm 2018 tại SCB Củ Chi, khách hàng Lê Thị Mai nhận được sự chăm sóc tận tình từ nhân viên ngân hàng. Từ thiện cảm đó, khách hàng Lê Thị Mai tiếp tục tham gia các sản phẩm khác của SCB như gửi tiết kiệm, thẻ và dịch vụ Internet Banking.

Bà Mai tâm sự: “Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng của SCB. Riêng đối với việc trúng giải Đồng Hành trị giá một triệu đồng lần này, tôi rất bất ngờ. May mắn này của tôi trong năm 2022 là do SCB mang lại, nên tôi càng có tình cảm với ngân hàng hơn”.

Chương trình “Tết Vinh Hoa - Xuân Phú Quý” là chương trình mang ý nghĩa tri ân các khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của SCB trong thời gian qua. Chương trình diễn ra từ 13/12/2021 đến 12/03/2022, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 07 tỷ đồng. Chương trình thu hút nhiều khách hàng trên cả nước tham gia.

Để đảm bảo tính khách quan, SCB đã tổ chức lễ quay số tìm ra các khách hàng trúng giải với sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương), Sở Công thương TP.HCM cùng nhiều khách hàng thân thiết của SCB.

Qua đó, 176 khách hàng đã may mắn trúng giải và niềm vui của họ chính là động lực to lớn để SCB tiếp tục tổ chức những chương trình tri ân tương tự trong tương lai.

Khách hàng có thể xem thêm chi tiết danh sách trúng giải: Tại đây

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top