Aa

SCB triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe quốc tế Asia Care Plus

Thứ Tư, 24/04/2019 - 02:46

Tháng 04/2019, Ngân hàng Sài Gòn – SCB chính thức cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp Asia Care Plus.

Với mong muốn tiếp tục mang lại những giải pháp bảo vệ toàn diện cho việc chăm sóc sức khỏe cho Quý khách hàng, từ tháng 04/2019, Ngân hàng Sài Gòn – SCB chính thức cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp Asia Care Plus.

SCB mang đến các giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho quý khách hàng

SCB mang đến các giải pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho quý khách hàng

Theo đó, Asia Care Plus là chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho tất cả Khách hàng cá nhân từ 18 đến 70 tuổi, có nhu cầu sử dụng bảo hiểm sức khỏe Quốc tế cho cá nhân và gia đình. Được thiết kế phù hợp theo nhu cầu của từng đối tượng, Asia Care Plus giúp khách hàng thoải mái lựa chọn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn cầu với một mức chi phí phù hợp.

Với phạm vi áp dụng trên toàn cầu, Asia Care Plus giúp khách hàng được tùy chọn bệnh viện/cơ sở điều trị với mạng lưới thanh toán trực tiếp rộng khắp, cam kết tái tục trọn đời bất kể tuổi tác và tình trạng sức khỏe. Bên cạnh đó, khách hàng được sử dụng quyền lợi bảo hiểm ngay trong ngày đầu tiên bắt đầu chương trình bảo hiểm; Quyết định bồi thường được áp dụng trong 5 ngày làm việc; Hạn mức bồi thường lên đến 36 tỷ đồng.

Được phát triển bởi Luma Care - một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc tế, sản phẩm Asia Care Plus trở thành giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện, giúp Quý khách hàng an tâm sống khỏe và hạnh phúc hơn bên cạnh gia đình.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top