Aa

SCB ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tại các địa phương

Thứ Ba, 28/09/2021 - 16:30

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đảng và Nhà nước, toàn hệ thống SCB đã tích cực ủng hộ các địa phương nơi SCB trú đóng trong thời gian qua.

Ngày 21/09/2021 tại Hội trường trụ sở Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân TP. Vũng Tàu, đại diện SCB, ông Vũ Tuấn Thanh - GĐ KHCN kiêm PGĐ SCB Vũng Tàu đã trao tặng đại diện Chính quyền TP. Vũng Tàu - ông Vũ Hồng Thuấn, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu 700 áo phản quang.

Việc trao tặng áo phản quang thể hiện tình cảm của CBNV SCB Vũng Tàu đối với đội ngũ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch. Ông Vũ Hồng Thuấn đã cảm ơn SCB Vũng Tàu vì phần quà ý nghĩa, đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn TP. Vũng Tàu, đồng thời cam kết sử dụng quà tặng một cách hiệu quả.

SCB Vũng Tàu tặng 700 áo phản quang cho công tác phòng chống dịch của tỉnh.

Ngày 20/09/2021 tại Trụ sở UBND Phường Vĩnh Thanh, Tỉnh Kiên Giang, ông Trần Bá Mậu - Giám đốc SCB Kiên Giang đã trao tặng Phường Vĩnh Thanh, tỉnh Kiên Giang 500kg gạo, nhằm hỗ trợ lương thực cho người dân gặp khó khăn và lực lượng chống dịch, phục vụ tốt việc nấu ăn tại các bếp ăn tập trung trên địa bàn, góp phần cùng Phường Vĩnh Thanh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Ngày 22/09/2021, SCB 20 Tháng 10 đã trao tặng 08 máy đo huyết áp cho Trung tâm y tế Phường 3, Quận 4, TP.HCM để đồng hành cùng địa phương trong công tác tiêm chủng phòng ngừa Covid-19. Việc này sẽ giúp cho các nhân viên y tế tại Trung tâm y tế Phường 3, Quận 4 có đủ các thiết bị y tế cần thiết để khám sàng lọc, từ đó giúp quá trình tiêm ngừa vắc-xin Covid-19 được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

SCB 20 tháng 10 trao tặng 08 máy đo huyết áp cho Trung tâm y tế Phường 3, Quận 4, TP.HCM.

Bên cạnh việc hoàn thành tốt các công tác kinh doanh, các ĐVKD SCB luôn tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội, san sẻ vì cộng đồng tại các địa phương nơi SCB trú đóng. Sự chung tay và lan tỏa của CBNV trên toàn hệ thống SCB thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái đã góp sức sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương trở lại trạng thái bình thường.

Kể từ khi làn sóng dịch bệnh Covid -19 bùng phát vào đầu năm 2020 tới nay, SCB luôn xác định mục tiêu kép là giữ được hoạt động kinh doanh liên tục cùng với việc phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và cho CBNV của Ngân hàng. 

Mới đây, SCB đã trao tặng TP. Hải Phòng 05 xe tiêm chủng cơ động và trao tặng số tiền một tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19 của TP. Hải Phòng và cùng với đối tác trao tặng 20 xe xét nghiệm Covid-19 lưu động, trị giá 200 tỷ đồng.

SCB Kiên Giang trao tặng Phường Vĩnh Thanh, tỉnh Kiên Giang 500kg gạo.

Từ đầu năm đến nay, SCB đã đóng góp gần 53 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của các tổ chức, đơn vị cũng như các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Trong đó, SCB cũng đã ủng hộ số tiền 50 tỷ đồng vào Quỹ ủng hộ mua vắc xin thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM phối hợp tổ chức.

Ngoài ra, các cổ đông của SCB cũng đã đóng góp 20 tỷ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của TP.HCM nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phong trào xã hội hóa nguồn kinh phí mua vắc-xin Covid-19.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top