Aa

Sẽ bàn giao căn hộ EcoLife Capitol sớm hơn dự kiến

Thứ Sáu, 03/03/2017 - 09:25

Đó là khẳng định của chủ đầu tư Capital House trong thông báo tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi đến các khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án EcoLife Capitol. 50 căn hộ cuối cùng của EcoLife Capitol đang được rất nhiều khách hàng quan tâm khi dự án đạt chứng chỉ xanh quốc tế này đang vào giai đoạn hoàn thiện “nước rút”.

Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017

Thông báo tiến độ thi công từ chủ đầu tư Capital House cho biết, hiện phần thô của cả dự án đã được xây dựng xong và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại.

Cụ thể sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn tiện và nội thất thi công đến tầng 26, trần thạch cao đã hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn thành phủ 40% mặt ngoài dự án…

Tiến độ thi công dự án EcoLife Capitol nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến

Ngoài ra, các hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trung tâm, đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng.

Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm giảm thiểu tối đa hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra môi trường sống trong lành cho cư dân EcoLife Capitol.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, do dự án EcoLife Capitol được thiết kế các hạng mục và sử dụng vật liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo các tiêu chí khắt khe của chứng chỉ.

Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân lực cũng như vật chất sẵn có để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện dự án. Dự kiến các căn hộ EcoLife Capitol sẽ được bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Như vậy, chủ đầu tư Capital House không chỉ đảm bảo tiến độ dự án EcoLife Capitol đúng như cam kết ban đầu mà cư dân còn có cơ hội nhận nhà sớm hơn dự kiến.

Đây cũng là một trong những lý do khiến 50 căn hộ cuối cùng của dự án EcoLife Capitol rất được đón chờ khi chủ đầu tư tung ra dịp này.

Chủ đầu tư Capital House vừa tung 50 căn hộ cuối cùng của dự án EcoLife Capitol trước sự chờ đón của nhiều khách hàng

Chọn EcoLife Capitol vì uy tín từ chủ đầu tư

Đó là chia sẻ của nhiều khách hàng về lý do chọn mua các căn hộ tại dự án EcoLife Capitol. Rõ ràng, uy tín từ việc cam kết xây dựng đúng và vượt tiến độ là điều thực tế nhất để dự án trở nên thu hút.

Nhiều chuyên gia nhận định, chủ đầu tư Capital House đã rất khôn khéo khi tung ra 50 căn hộ cuối cùng trong giai đoạn “cán đích” của dự án.

Ông Trần Quang Tuyến, chủ 1 căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua dự án để thăm dò tiến độ và đúng là dự án được tập trung xây rất khẩn trương so với rất nhiều tòa nhà khác ở xung quanh. Giờ lại được thông báo giữa tháng 4/2017 mua nhà thì chúng tôi yên tâm rồi”.

Chia sẻ từ chủ đầu tư cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt mua đã rất nhiều. Không những thế, những căn hộ còn lại đều có diện tích lớn, thông thoáng và hầu hết được thiết kế 3 phòng ngủ để có thể tối đa sử dụng dành cho gia đình có nhiều thế hệ, đông người… nên càng được nhiều khách hàng quan tâm.

Không gian sống trong lành cùng những tiện ích hiện đại đồng bộ là những chuẩn mực mà EcoLife Capitol mang đến cho cư dân tương lai

Một môi trường sống tiện ích hiện đại, đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí là những điểm nhấn khiến khách hàng ấn tượng các căn hộ EcoLife Capitol.

Ông Trịnh Tùng Bách, Quản lý phát triển công trình xanh Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty thiết kế và xây dựng dự án EcoLife Capitol theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của EcoLife Capitol sẽ được hưởng lợi trực tiếp khi giảm thiểu khoảng 30% chi phí sử dụng điện, nước hàng tháng."

Đặc biệt hơn, uy tín từ chủ đầu tư Capital House cũng như tiến độ thi công lại là những điểm lý tưởng để căn hộ EcoLife Capitol trở nên “hot” hơn lúc nào hết, 50 căn hộ cuối cùng sẽ mở ra cơ hội sống trong một ngôi nhà “trong mơ” của các cư dân tương lai.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CAPITAL HOUSE

Địa chỉ: Tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0916.25.00.33
Hotline tư vấn căn hộ - Đại lý Đất xanh Miền Bắc: 0936 90 91 91
Holine tư vấn thuê mặt bằng kinh doanh: 0962.350.861

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top