Aa

Sẽ có tới 3 sản phẩm của Apple trình làng trong sự kiện đình đám ngày 30/10 tới

Thứ Năm, 25/10/2018 - 09:00

Apple đã gửi lời mời cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 30/10 tới, dự kiến tại sự kiện này, Apple sẽ ra mắt iPad Pro và MacBook mới.

Apple trình làng 3 sản phẩm trong sự kiện đình đám ngày 30/10 tới

Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt thiết bị mới vào ngày 30/10 tới đây tại Học viện Âm nhạc Brooklyn, New York. Như thường lệ, nhà Táo chỉ đăng tải 1 hình ảnh quảng cáo khó hiểu cho sự kiện, đi kèm lời mời bên dưới. Kể từ khi iPhone và Apple Watch mới đã ra mắt vào tháng trước thì chắc chắn nhiều người đang mong đợi iPad và MacBook mới sẽ ra mắt trong tháng này hoặc tháng sau.

Empty

Thư mời ra mắt sự kiện

Theo Ubergizmo, Apple cũng được tin sắp ra mắt một chiếc iPad Mini mới và sản phẩm này đang được phát triển. Đây là dự đoán đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo. Ông cho rằng Apple sẽ ra mắt 2 mẫu iPad Pro vào tuần tới, cả 2 đều trang bị cổng USB-C. Kuo cũng tin là Apple Pencil sẽ được thiết kế lại.

Empty

Sẽ có iPad Pro, iPad Mini và một chiếc Macbook giá rẻ trình làng trong lễ ra mắt ngày 30/10 tới.

Ming-Chi Kuo cho rằng iPad Mini mới sẽ được giới thiệu trong buổi họp báo vào ngày 30/10 tới nhưng thời điểm ra mắt chính thứ chưa được hé lộ. iPad Mini mới dự kiến được tích hợp vi xử lý mạnh mẽ hơn, kèm một màn hình với giá phải chăng hơn.

Ngoài ra, iPad Pro 2018 đã bị rò rỉ khác nhiều thông tin và hình ảnh, các báo cáo đều cho thấy máy sẽ có viền cạnh màn hình rất hẹp, bỏ nút Home vật lý, thay Touch ID bằng Face ID.

Apple cũng có thể ra mắt một chiếc MacBook kế nhiệm MacBook Air đã ra đời từ khá lâu, hiện nó được xem là chiếc MacBook “giá rẻ” của Apple.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top