Aa

Share MeeyLand App hàng ngày - Có ngay tiền thật dành cho nhà môi giới BĐS

Thứ Hai, 28/09/2020 - 08:00

Với mục tiêu lan tỏa và giới thiệu MeeyLand App đến nhiều khách hàng hơn nữa, CTCP Tập đoàn Meey Land triển khai chương trình “Share App hàng ngày - Có ngay tiền thật”.

Chương trình diễn ra từ 28/9 đến 31/10/2020 với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt trị giá 59 triệu đồng.

MeeyLand App là ứng dụng công nghệ, số hóa thị trường bất động sản, tiên phong dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Nhờ những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như AI (trí tuệ nhân tạo), Big Data (dữ liệu lớn), MeeyLand App giúp quá trình tìm kiếm bất động sản trở nên nhanh, đơn giản và hiệu quả. Dù mới ra mắt thị trường trong 3 tháng, MeeyLand App đã nhận được sự ủng hộ cũng như phản hồi tích cực của những người dùng có nhu cầu về bất động sản.

Và để lan tỏa cũng như giới thiệu MeeyLand App đến nhiều khách hàng hơn nữa, từ ngày 28/9 đến 31/10/2020, MeeyLand triển khai chương trình “Share App hàng ngày - Có ngay tiền thật” với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, tổng trị giá 59 triệu đồng.

Khi tiến hành tải MeeyLand App và kích hoạt tài khoản thành công, người dùng sẽ nhận được một mã dự thưởng.

Mã dự thưởng này được gửi về qua email hoặc số điện thoại đã đăng ký, được dùng để tham gia chương trình livestream bốc thăm trúng thưởng trên các fanpage của MeeyLand với cơ cấu giải thưởng như sau:

01 Giải nhất: Trị giá 15.000.000 VNĐ

01 Giải nhì: Trị giá 7.000.000 VNĐ

01 Giải ba: Trị giá 3.000.000 VNĐ

02 Giải khuyến khích: Mỗi giải trị giá 2.000.000VNĐ

1000 Giải thưởng nóng: tổng trị giá 30.000.000 VNĐ

Hướng dẫn lấy mã Voucher dự thưởng và tham gia dự thưởng.

Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng MeeyLand. Ứng dụng sẽ xuất hiện thông báo mời khách hàng tham gia dự thưởng.

Bước 2: Khách hàng nhấp vào “Tham gia” dự thưởng để xem chi tiết.

Bước 3: Đăng ký và kích hoạt tài khoản.

Bước 4: Khi khách hàng kích hoạt thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo qua email/số điện thoại đăng ký mã voucher dự thưởng.

Bước 5: Khách hàng có thể kiểm tra mã voucher trong mục tài khoản trên App MeeyLand.

Bước 6: Tham gia livestream “Bốc thăm trúng thưởng” tổ chức trên các fanpage của MeeyLand (sẽ có thông báo tới khách hàng).

Cụ thể hơn về giải thưởng nóng, với mỗi lượt giới thiệu và tải MeeyLand App thành công, người dùng giới thiệu sẽ nhận được 1 phần thưởng trị giá 30.000 đồng. Mỗi người được thưởng tối đa 10 lần với số tiền thưởng nóng là 300.000 đồng.

Số tiền này sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản MeeyLand của người giới thiệu, có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ thuộc hệ sinh thái bất động sản MeeyLand hoặc rút về tài khoản ngân hàng liên kết.

Chưa dừng lại ở đây, người dùng còn có thể tham gia chương trình dự đoán số người tải MeeyLand App thành công để mang về những giải thưởng tiền mặt hấp dẫn khác.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website của chương trình tại địa chỉ: https://app.meeyland.com/

Khác hẳn với những hình thức tìm nhà truyền thống, giờ đây tìm nhà thông minh bằng những ứng dụng công nghệ 4.0 giúp giải quyết bài toán khó của người có nhu cầu trong giao dịch tìm mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản.

Sử dụng App MeeyLand tìm kiếm và đăng tin bất động sản nhanh chóng và thuận tiện. Ứng dụng có nhiều tính năng hấp dẫn như tìm bất động sản bằng bộ lọc chuyên sâu độc quyền, bản đồ thông minh giúp bạn tìm kiếm nhà đất xung quanh tại vị trí bạn đứng…

Tải MeeyLand App - Để trải nghiệm ứng dụng bất động sản thông minh số 1 tại Việt Nam theo 1 trong 2 cách sau:

Hệ điều hành Android: https://bit.ly/MeeyLand_Android

Hệ điều hành iOS: https://bit.ly/MeeyLand_IOS

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với MeeyLand:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0908 515 828 - 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top