Aa

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA sau 10 năm hoạt động

Thứ Hai, 15/05/2023 - 10:44

Sau hơn 10 năm đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ vào vận hành tại thị trường Việt Nam, hiện trạng Công ty Vịnh Thiên Đường đang như thế nào?

Dù timeshare có lịch sử phát triển hơn 60 năm trên thế giới nhưng tại Việt Nam, mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA mới đi được một phần sáu chặng đường ấy khi chạm mốc 10 năm vào tháng 2/2023 vừa qua.

ALMA Resort mở cửa đón khách và vận hành ổn định

Chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 12/2019, cho đến nay Khu nghỉ dưỡng ALMA do chính Công ty Vịnh Thiên Đường (ALMA) đầu tư và phát triển là điểm đến lưu trú, nghỉ dưỡng của hàng ngàn gia đình mỗi năm. Chiếm phần lớn trong số đó là các khách hàng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA tận hưởng kỳ nghỉ cố định hàng năm của mình tại đây.

Ngoại trừ khoảng thời gian tạm dừng đón khách vì Covid-19, Khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong số ít những resort có được lượng khách ổn định qua các năm, kể cả trong thời gian dịch bệnh đang phức tạp, thậm chí nhiều thời điểm khu nghỉ dưỡng đạt mốc hơn 70-80% công suất phòng.

a1
Được thiết kế với gần 600 căn hộ và biệt thự từ 1 đến 3 phòng ngủ, tỷ lệ lấp đầy phòng trống của ALMA Resort vẫn rất cao ở nhiều thời điểm.

Bên cạnh hàng chục tiện ích, cơ sở vật chất được thiết kế ban đầu như 14 nhà hàng và khu ẩm thực, 12 hồ bơi, công viên nước Splash Water, Câu lạc bộ trẻ em & Youth Club, rạp chiếu phim, phòng karaoke, nhà hát ngoài trời, sân golf mini, sân thể thao… ALMA Resort liên tục phát triển thêm nhiều hoạt động và trải nghiệm mới mẻ.

Du khách đến với ALMA vào các dịp khác nhau sẽ có được trải nghiệm khác nhau với những chương trình nhân các dịp lễ Tết, Trung Thu, Giáng Sinh, 30/4-1/5… hay tour có một không hai duy nhất ALMA có như Back of House – tham quan các khu vực hậu cần hay Discovery Garden Tour – khám phá vườn organic nội khu…

Khách nghỉ dưỡng tại ALMA Resort có rất nhiều các gia đình

Khách nghỉ dưỡng tại ALMA Resort có rất nhiều các gia đình

Với cơ sở vật chất đẳng cấp, dịch vụ chất lượng cùng concept thiết kế và vận hành độc đáo, chỉ trong 3 năm ALMA Resort đã đạt nhiều giải thưởng, công nhận từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: Top 4 Khách sạn có Ảnh chụp Instagram Đẹp nhất Thế giới bởi Tạp chí Luxury Travel Advisor, Khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho Gia đình tốt nhất Việt Nam trong khuôn khổ Luxury Lifestyle Awards 2021, Khách sạn Tốt nhất Châu Á trong khuôn khổ Luxury Lifestyle Magazine Reader’s Travel Awards, Top 10 Khu nghỉ dưỡng Gia đình Tốt nhất trong khuôn khổ Giải thưởng do Tạp chí Holidays with Kids tổ chức năm 2021…

Công ty Vịnh Thiên Đường hoàn thiện chính sách và ra mắt sản phẩm mới

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là mô hình nghỉ dưỡng mới được du nhập từ quốc tế về thị trường trong nước. Điều này yêu cầu sự quan sát và điều chỉnh dần dần không chỉ từ phía khách hàng để nắm bắt xu hướng, mà còn từ phía doanh nghiệp nhằm đáp ứng, thích nghi với thói quen, lối sống, văn hóa của khách hàng Việt Nam.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, ALMA liên tục lắng nghe và cải tiến các quy định trong việc sử dụng tuần nghỉ hàng năm cũng như các chính sách tại Khu nghỉ dưỡng áp dụng cho khách hàng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

Các chính sách ưu đãi, chính sách đổi tuần, tách tuần được đưa ra hỗ trợ khách hàng sử dụng tuần nghỉ của mình một cách linh hoạt trong năm. Sản phẩm nửa tuần được giới thiệu giúp khách hàng eo hẹp về thời gian đưa ra quyết định cũng như lên kế hoạch đi nghỉ dễ dàng hơn.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness - Harmony - Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

• https://alma.vn/

• https://www.alma-resort.com/

• Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

• Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

• Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

• Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

• Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

• Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

• Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

• Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top