Aa

Sôi động bình chọn danh hiệu trong lĩnh vực môi giới BĐS và một số lĩnh vực liên quan

An Vũ
An Vũ pvhongvu@gmail.com
Thứ Năm, 27/05/2021 - 09:10

Chương trình bình chọn, vinh danh các cá nhân, đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực môi giới bất động sản và một số lĩnh vực liên quan trên trang thông tin điện tử http://vars.com.vn/ đang ở giai đoạn rất sôi động.

Đã trở thành một sự kiện thường niên, Chương trình do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức nhằm chào mừng Ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam (29/6/2021).

Theo Ban tổ chức, chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và một số lĩnh vực liên quan, các cá nhân môi giới bất động sản ở Việt Nam đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường giao dịch, môi giới bất động sản nói riêng.

Các danh hiệu chính là tiêu chí phấn đấu hàng năm của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản và một số lĩnh vực liên quan. Chương trình cũng nhằm quảng bá sự phát triển của nghề môi giới bất động sản Việt Nam tới bạn bè quốc tế; hỗ trợ cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp và các nhà môi giới bất động sản Việt Nam, là cầu nối liên kết các thương hiệu trong nền kinh tế hội nhập.

Ban tổ chức Họp đánh giá tình hình Bình chọn sau 10 ngày triển khai)
Ban tổ chức họp đánh giá tình hình bình chọn sau 10 ngày triển khai

Khác với các năm trước, ở hạng mục bình chọn “Nhân vật truyền cảm hứng”, “Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn”, “Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng” năm nay được tổ chức bình chọn online trên trang thông tin điện tử của Hội http://vars.com.vn/. Hiện, hoạt động này đang diễn ra hết sức sôi động và dành được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Ghi nhận từ VARS, chỉ sau hơn 1 tuần đã có khoảng  60.000 lượt người trên cả nước tham gia bình chọn.

+ Tại hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, TOP 10 Bảng xếp hạng liên tục cho thấy sự thay đổi qua từng ngày, từng giờ. Tuy nhiên, hầu hết các nhân vật tạm dẫn đầu đều thuộc những thương hiệu bất động sản nổi tiếng Việt Nam như: CENLAND, Hải Phát Land, Nam Long, DKRA…

+ Ở hạng mục Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng,  Cenhomes.vn và batdongsan.com.vn đang cho thấy sự ổn định ở vị trí TOP đầu.

+ Ở hạng mục Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn cũng đang cho thấy sự hấp dẫn khi số lượng bình chọn là khá đồng đều ở các dự án.

Đồng thời, VARS cũng bắt đầu tiếp nhận và tổng hợp hồ sơ từ hàng trăm sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản Việt Nam trên khắp cả nước tham gia. Tiêu biểu có thể kể đến như: Đất Xanh Miền Bắc, Cenland, Hải Phát Land, DKRA, Nam Long, DKRS, THM Land...

Nhằm mục đích kết quả bình chọn và vinh danh năm nay thật sự xứng đáng, ngoài việc để cộng đồng tham gia bình chọn, VARS cũng thận trọng khi thành lập Ban Giám khảo là những chuyên gia, nhà báo am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản và rất công tâm:

1. Ông Vũ Xuân Thiện - Nguyên Phó Cục trưởng Cục QLN&TT BĐS, Bộ Xây dựng, Trưởng Ban

2. Ông Phạm Văn Thường - Nguyên Trưởng Phòng, Phòng QLN&TT BĐS - Cục QLN&TT BĐS, Bộ Xây dựng, Phó Trưởng Ban.

3. Ông Nguyễn Linh Anh - Phó Tổng biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, Ủy viên.

4. Ông Phí Trọng Hiếu - Phó Trưởng Ban chứng khoán, Thư ký Tòa soạn Báo Đầu tư, Ủy viên.

5. Ông Trần Ngọc Sơn - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Nhà quản trị -  TheLEADER, Ủy viên

6. Bà Ninh Thị Toàn - Trưởng Ban kinh tế Báo Xây dựng, Ủy viên

7. Ông Nguyễn Thành Công - Tổng Thư ký Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam - Reatimes, Ủy viên

Chia sẻ thêm về chương trình, Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Cuộc bình chọn năm nay đã thu hút hàng trăm tổ chức/cá nhân tham gia, trong đó xuất hiện nhiều gương mặt mới. Số lượt bình chọn đang ngày càng tăng cao cho thấy tính cạnh tranh của cuộc thi sẽ khốc liệt hơn. Từ đó, các danh hiệu, thương hiệu cũng được tôn vinh cũng xứng đáng hơn”.

Một số hình ảnh về cuộc Bình chọn trên trang thông tin điện tử của Hội: http://vars.com.vn/

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top