Theo Minh Chuyên/Reatimes

Không khí Hà Nội ổn định, TPHCM có những giờ không khí đạt ngưỡng “xanh”

Tiêu dùng

Sau nhiều giờ chất lượng không khí lên ngưỡng "báo động đỏ" thì từ 20h tối qua (28/2) tới sáng nay (1/3), không khí khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội đã trở về ngưỡng trung bình, trong khí đó tại TPHCM ghi nhận nhiều giờ không khí đạt chất lượng tốt.

Hà Nội sương mù nhưng đừng chủ quan với khói bụi!

Tiêu dùng

Dù thời tiết trong trạng thái nồm ẩm nhưng nồng độ bụi PM 2.5 đo được ở 2 trạm quan trắc đặt tại Đại sứ quán Mỹ và trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội đều gia tăng kể từ đầu tuần tới nay.

Không khí Hà Nội và TP.HCM đều đang “báo động đỏ”

Tiêu dùng

Tình trạng thời tiết mưa ẩm cùng với tác động của không khí lạnh khiến cho Hà Nội sáng nay vẫn chìm trong sương mù. Song song với đó, chất lượng không khí cũng chưa có dấu hiệu lạc quan hơn khi phần lớn các khung giờ chỉ số AQI đo được vẫn ở ngưỡng “báo động đỏ”.

Chất lượng không khí tại Hà Nội đã có dấu hiệu ổn định

Tiêu dùng

Không khí tại khu vực nội thành Hà Nội từ 8h sáng trở đi đã có dấu hiệu ổn định hơn khi rơi xuống dưới ngưỡng “báo động đỏ”, tuy nhiên, vẫn ở mức độ kém an toàn đối với nhóm người nhạy cảm với ô nhiễm không khí.

Không khí Hà Nội đang... “kém lành mạnh”

Tiêu dùng

Ở khung giờ từ 0h sáng tới 3h sáng, không khí tại khu vực nội thành liên tục ở trạng thái kém chất lượng khi mà chỉ số AQI đo được lên tới 162 - là ngưỡng mà tất cả mọi người đều có thể chịu tác động bởi ô nhiễm không khí, đặc biệt là những người nhạy cảm.

Hà Nội sáng đầu tuần dày đặc sương mù

Tiêu dùng

Do ảnh hưởng của khối không khí lạnh, sáng đầu tuần, thủ đô Hà Nội chìm trong sương mù và mưa phùn nhỏ. Dù thời tiết mưa ẩm nhưng theo cập nhật chỉ số chất lượng không khí thì tới 17h chiều qua (7/1), nồng độ bụi trong không khí tại khu vực nội thành vẫn luôn ở ngưỡng “báo động đỏ”.

Mưa kéo dài nhưng không khí Hà Nội vẫn “báo động đỏ”

Tiêu dùng

Dù thời tiết không còn khô hanh, độ ẩm đã tăng cao cùng tình trạng mưa phùn nhỏ kéo dài từ tối qua cho tới sáng nay nhưng chất lượng không khí khu vực nội thành Hà Nội vẫn trong tình trạng “báo động đỏ”.

Hà Nội: Không khí liên tục “báo động đỏ” trong 2 ngày đầu tuần

Tiêu dùng

Trong suốt khung giờ từ 20h ngày cuối cùng của năm cũ 2017 cho tới 7h sáng nay (2/1/2018), chỉ số chất lượng không khí tại khu vực nội thành Hà Nội và đặc biệt là khu vực Đại sứ quán Mỹ luôn ở ngưỡng “báo động đỏ”, dao động từ 153 - 195.

Không khí tại TP.HCM đang ở ngưỡng “báo động đỏ”

Tiêu dùng

Ảnh hưởng của không khí lạnh khiến cho thời tiết tại Hà Nội có mưa kéo dài, do đó mà chất lượng không khí trở nên ổn định hơn. Ngược lại với tình hình đó, tại TP.HCM sáng nay, chỉ số chất lượng không khí bất ngờ “báo động đỏ” sau nhiều ngày đạt ngưỡng “xanh” và chấp nhận được.

Không khí Hà Nội “báo động đỏ” trong sáng đầu tuần

Tiêu dùng

Sáng nay (25/12), chỉ số chất lượng không khí đo tại 3 khu vực gồm cả nội thành và ngoại thành Hà Nội đều ở ngưỡng “báo động đỏ”. Đáng chú ý khi từ cuối tuần cho đến nay, không khí tại Hà Nội luôn ở trong tình trạng kém chất lượng và có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của tất cả mọi người.

Lên đầu trang
Top