Theo Reatimes

Hướng dẫn tham gia Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần I

Hướng dẫn tham gia Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần I

Tiêu dùng

Reatimes trân trọng giới thiệu hướng dẫn tham gia Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần I do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp với Cục quản lý nhà và thị trường Bất động sản – Bộ Xây dựng và Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, dưới sự chỉ đạo, bảo trợ của Ban chỉ đạo Trung ương về Chính sách nhà ở và thị trường bất động sản và Bộ Xây dựng.

MIKGroup ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Viettinbank

Tiêu dùng

Ngày 8/12, tại Phú Quốc, Công ty CP Tập đoàn MIKGroup Việt Nam và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) - Chi nhánh Bắc Sài Gòn đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Cũng trong sự kiện này, Vietinbank cũng đã ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay - đây là một trong những dự án mà MIKGroup phát triển tại huyện đảo Phú Quốc.

Bất động sản nghỉ dưỡng: Cú chuyển bất ngờ từ biển lên núi

Bất động sản nghỉ dưỡng: Cú chuyển bất ngờ từ biển lên núi

Tiêu dùng

Từ đầu năm 2017 trở lại đây, bản đồ du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam không chỉ lan dọc theo dải bờ biển mà còn có xu hướng di chuyển lên khu vực miền núi, đặc biệt ở các tỉnh miền núi phía Bắc.

Mua nhà mua cả không gian sống cho con - Xu hướng mới của gia đình hiện đại

Tiêu dùng

Chọn nơi ở như thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở, vừa tạo môi trường tốt để con cái phát triển là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, việc thực hiện không hề đơn giản, nhất là tại các đô thị lớn, nơi được ví như “tấc đất tấc vàng”.

Căn hộ dịch vụ khách sạn tỏa sức nóng tại các thành phố lớn

Tiêu dùng

Giữa “rừng” sản phẩm bất động sản thuộc mọi phân khúc tại các thành phố lớn, căn hộ dịch vụ khách sạn với những lợi thế vượt trội vẫn tạo lập được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Ba Na Hills Golf Club được vinh danh Sân golf tốt nhất châu Á

Tiêu dùng

Ngày 25/11, tại Lễ trao giải thưởng golf thế giới - World Golf Awards – diễn ra ở La Manga del Mar (Tây Ban Nha), Ba Na Hills Golf Club do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, Tập đoàn IMG quản lý đã được vinh danh với hai giải thưởng cao quý: Sân golf tốt nhất Châu Á và Sân golf tốt nhất Việt Nam.

Nhà 3H - Home - House for rent-Happy?

Nhà 3H - Home - House for rent-Happy?

Tiêu dùng

Kiến trúc nhà ở-nhà cho thuê sẽ thế nào khi nó được đặt trong các cuộc đối thoại giữa nhu cầu ở, kế hoạch kinh doanh, đầu tư và các giải pháp nâng cao chất lượng không gian?

Biệt thự cho thuê - kênh đầu tư hấp dẫn mới

Tiêu dùng

Là phân khúc kén khách vì giá bán cao nhưng biệt thự hạng sang vẫn được những nhà đầu tư sành sỏi không ngừng săn lùng.

Doanh nghiệp đòi quyền tự quyết: Cục ATTP nói thẳng

Doanh nghiệp đòi quyền tự quyết: Cục ATTP nói thẳng

Tiêu dùng

Thông tin doanh nghiệp, hiệp hội nhiều lần kiến nghị bỏ việc công bố của cục ATTP hoàn toàn không có căn cứ và sai sự thật.

MIK GROUP nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng 2017

Tiêu dùng

Sáng 20/8, CTCP Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (MIK GROUP) vinh dự nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam năm 2017” do Báo Xây dựng - cơ quan ngôn luận của Bộ Xây dựng tổ chức và do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn.

Lên đầu trang
Top