Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tai nghe AirPods Studio sắp ra mắt

Tai nghe AirPods Studio sắp ra mắt

Tai nghe over-ear được đồn đại từ lâu của Apple được đặt tên là AirPods Studio và thuộc dòng sản phẩm tai nghe không dây của "Táo khuyết".
10:14, 12/05/2020

Những tin đồn về tai nghe over-ear của Apple xuất hiện từ tháng ba, sau khi hai biểu tượng sáng, tối đặc trưng cho những mẫu phụ kiện lộ diện trong đoạn mã của iOS 14. Sau đó, nhà phân tích Jon Prosser xác nhận Apple đang muốn ra mắt tai nghe over-ear tại sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) năm nay, diễn ra vào tháng 6, với mức giá 349 USD.

Tai nghe mới thiết kế theo dạng module, có thể thay đổi các miếng đệm tai và headband trên đỉnh đầu. Những thành phần này được gắn với nhau và có thể thay thế dễ dàng.

Nguồn tin xác nhận có hai phiên bản AirPods Studio, gồm một phiên bản sử dụng chất liệu da, phiên bản còn lại nhẹ hơn, được đục nhiều lỗ nhỏ, dành cho người dùng khi tập thể dục.

Bên cạnh AirPods Studio, Prosser còn gợi ý có thêm AirPods X, được định hướng khác hoàn toàn với AirPods Studio. Dựa theo cái tên, AirPods X có thể là tai nghe true wireless hướng đến mục đích thể thao, tương tự như Beats và sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

AirPods Studio có thể sẽ thay thế hoàn toàn các sản phẩm mang thương hiệu Beats trong danh mục của Apple.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP