Aa

Tăng vượt trội 7 bậc, Techcombank vào top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Thứ Năm, 28/03/2019 - 23:34

Bên cạnh đó, Techcombank liên tiếp giữ vững Top 2 nơi làm việc tốt nhất ngành ngân hàng trong 3 năm liền.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã có sự bứt phá vượt trội để xếp hạng 9, tăng 7 bậc trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018”; đồng thời giữ vững vị trí Top 2 trong ngành Ngân hàng 3 năm liền. Kết quả được công bố bởi Intage Vietnam và Anphabe tại sự kiện Hội nghị tư duy lãnh đạo thường niên. Techcombank cũng nằm trong danh sách Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn.

Đây là năm thứ 3 Techcombank giữ vững vị trí Top 2 Nơi làm việc Tốt nhất ngành Ngân hàng và là đại diện tiêu biểu của khối ngân hàng TMCP Việt Nam có mặt trong Top 10 ở tất cả các ngành, sánh vai cùng các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng khác.

Bên cạnh kết quả kinh doanh ấn tượng, Techcombank với sự đầu tư vượt trội vào con người và môi trường làm việc đã gặt hái được nhiều thành tựu với sự ghi nhận khách quan từ thị trường.

Phát biểu tại Lễ công bố kết quả khảo sát "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018", bà Phạm Vũ Minh Đan - Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân Lực Techcombank chia sẻ: "Techcombank trong vòng những năm vừa qua đã có những đầu tư hết sức bài bản vào việc phát triển con người, xây dựng một môi trường làm việc hàng đầu hướng đến các chuẩn mực Quốc tế, triển khai thêm nhiều sáng kiến chiến lược nhằm giúp nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống cho cán bộ nhân viên. Chúng tôi càng ngày càng thu hút được những nguồn nhân lực rất chất lượng từ rất nhiều tổ chức danh tiếng không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới. Điều này giúp cho thương hiệu tuyển dụng của Techcombank được thị trường công nhận, nâng tầm vị thế của tổ chức, đúng với định vị thương hiệu "Vượt trội hơn mỗi ngày" mà Techcombank đang xây dựng".

Với hơn 9.500 nhân sự hoạt động trong toàn hệ thống, năm 2018 đánh dấu rất nhiều thành công của Techcombank. Thực hiện nhiều chính sách vượt trội để hỗ trợ tìm kiếm, phát triển sớm các nhân tài trẻ; các chính sách thu hút nhân tài Việt từ khắp nơi trên thế giới và nâng cao năng lực đội ngũ nội bộ, Techcombank cũng đã được vinh danh tại 3/5 hạng mục tại giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 và giải thưởng Asia Human Resource Development Awards. Những danh hiệu này một lần nữa khẳng định hiệu quả xuất sắc cho các nỗ lực đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực và sự đóng góp cho cộng đồng trong lĩnh vực phát triển con người của Techcombank.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top