Aa

Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Tạp chí Doanh nhân Việt Nam

Thảo Liên
Thảo Liên lienlien.media@gmail.com
Thứ Sáu, 12/03/2021 - 11:00

Hai bên thống nhất hướng tới sự hợp tác thực chất, hiệu quả và lâu dài nhằm đưa hai Tạp chí phát triển hơn nữa trong giai đoạn mới.

Sáng 12/3, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược. Buổi lễ ký kết diễn ra tại Văn phòng Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam, với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và đại diện cán bộ nhân viên của hai Tạp chí.

Phát biểu tại lễ ký kết, nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam chia sẻ: “Trong gần 5 năm qua, từ định hướng phát triển theo phong cách chuyên nghiệp, chuyên biệt và chuyên tâm, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam đã tạo ra những dấu ấn nhất định trên hành trình của mình. Bên cạnh trang chính, chúng tôi đã mở thêm một số chuyên trang điện tử. Ngoài ra, hàng năm Tạp chí cũng xuất bản nhiều ấn phẩm chuyên đề đặc san, nhận được những phản hồi tích cực và sự đón nhận từ phía độc giả và doanh nghiệp.

Ngày 8/8 tới, Reatimes sẽ xuất bản cuốn đặc san Doanh nhân đồng hành cùng dân tộc, với khoảng 1.000 trang, phác thảo rõ nét chân dung các doanh nhân tiêu biểu của dân tộc và làm rõ vai trò của kinh tế tư nhân đối với sự phát triển của đất nước”, nhà báo Phạm Nguyễn Toan khẳng định.

Tổng Biên tập Tạp chí Bất động sản Việt Nam bày tỏ mong muốn hai bên sẽ tận dụng những kinh nghiệm, lợi thế của mình để cùng hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong những chặng đường sắp tới.

Nhà báo Phạm Nguyễn Toan nhấn mạnh thêm, bản ký kết hợp tác chiến lược sẽ tạo ra những thỏa thuận khung để hai bên cùng hướng đến những hợp tác thực chất, thực sự.

Theo đó, hai Tạp chí trong tương lai sẽ cùng tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo dựa trên những cơ sở dữ liệu chung, đối tượng độc giả và các điểm chung trong tôn chỉ mục đích của hai Tạp chí. Những mẫu số chung đó sẽ tạo ra cơ hội để hai bên hợp tác lâu dài và bền vững. Đồng thời, với thế mạnh riêng, khi hợp tác thực chất, sẽ cùng cộng hưởng để tạo ra những giá trị lớn hơn.

“Được hợp tác với Tạp chí Doanh nhân Việt Nam là điều may mắn và rất tốt đẹp của chúng tôi”, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam khẳng định.

Nhà báo Phạm Nguyễn Toan và Nhà báo Phạm Việt Dũng ký kết hợp tác. 
Nhà báo Phạm Nguyễn Toan và Nhà báo Phạm Việt Dũng thực hiện ký kết hợp tác. (Ảnh: Trịnh Tây)

 

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam ký kết hợp tác với Tạp chí doanh nhân Việt Nam.
Ký kết hợp tác giữa Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Tạp chí Doanh nhân Việt Nam mở ra những kỳ vọng mới cho sự phát triển chung của hai Tạp chí. (Ảnh: Trịnh Tây)

Cũng cùng quan điểm hướng tới sự hợp tác thực chất, nhà báo Phạm Việt Dũng, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nhân Việt Nam bày tỏ sự phấn khởi và vui mừng khi hai Tạp chí cùng đi tới một giai đoạn phát triển mới.  

“Lễ ký kết hôm nay là dấu mốc rất quan trọng. Dù những điều khoản ký kết hôm nay chỉ là những thỏa thuận khung nhưng chính những thỏa thuận khung này mở đường cho những dự án mới, mở đường cho sức sáng tạo mới mà tôi tin rằng đội ngũ cán bộ đầy năng lực của hai cơ quan sẽ tạo ra những bước đột phá.

Chúng tôi cũng mong muốn sẽ nhận được những hỗ trợ, giúp đỡ của Reatimes, ngoài những nội dung có trong thỏa thuận. Hai Tạp chí sẽ có sự gắn bó hơn nữa trong các công việc sắp tới”, nhà báo Phạm Việt Dũng nói.

Bên cạnh đó, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nhân Việt Nam đánh giá, Tạp chí điện tử bất động sản Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã có quá trình phát triển rất tốt, khẳng định được vị trí của mình trong làng báo nói chung và báo chí kinh tế nói riêng:

“Với một đội ngũ phóng viên vừa trẻ, vừa giàu năng lượng sáng tạo, Tạp chí đã hoạt động thành công theo mô hình hiện đại, phát triển theo xu hướng truyền thông số, làm kinh tế báo chí trong thời đại kỹ thuật số. Đó là điều rất đáng mừng”.

Theo nhà báo Phạm Việt Dũng, đây là cơ hội tốt để hai Tạp chí có thể khai thác được các thế mạnh của nhau, đồng thời hỗ trợ nhau để tiếp tục phát triển, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của báo chí kinh tế Việt Nam, đưa các tờ báo đi đúng hướng, đáp ứng được yêu cầu phát triển của thời đại 4.0, tiệm cận 5.0.

“Mong rằng đây hợp tác thực chất này sẽ tạo ra nhiều bước ngoặt cho mỗi Tạp chí”, nhà báo Phạm Việt Dũng cho hay.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Huy Hoàng, Ủy viên Ban biên tập Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam cũng đánh giá, đến thời điểm này, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam là một trong những tờ hoạt động theo mô hình Tạp chí thành công nhất trong làng báo Việt Nam. Doanh nhân Việt Nam cũng đang định hướng hoạt động theo mô hình này, đi sâu vào các vấn đề, hướng tới chất lượng thay vì số lượng. Hy vọng hai bên sẽ có sự hợp tác hiệu quả, bền vững.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top