Aa

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc tổ chức Trung thu cho hơn 2.000 trẻ em

Thứ Sáu, 30/08/2019 - 15:00

Nhằm tạo điều kiện cho hơn 2.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Trung thu đúng nghĩa, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phối hợp với Thành đoàn TP.HCM tổ chức chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương”.

"Vầng Trăng Yêu Thương" của trẻ thơ

Không khí Trung thu đang rộn rã trên khắp đường phố Hồ Chí Minh, Tết Trung thu – ngày mà những chiếc bánh Trung thu, những chiếc lồng đèn, những mâm cỗ được bày ra trong sự yêu thương, đầm ấm của gia đình và trong ánh mắt háo hức của các em thơ.

Trung thu là Tết sum vầy của thiếu nhi, trẻ em được quây quần vui đùa cùng những chiếc đèn ông sao trên tay… Nhưng trong cuộc sống nhiều lo toan, không phải tất cả thiếu nhi đều có Tết Trung thu, vẫn còn nhiều em nhỏ phải vật lộn với bao khó khăn thường nhật, ngày thì cắp sách đến trường, tan học lại phải về phụ giúp gia đình để mưu sinh.

Những mơ ước nhỏ bé như được vui chơi cùng chú Cuội, chị Hằng, được cầm trên tay những chiếc lồng đèn xinh xắn để rước đèn, phá cỗ cùng bạn bè, được thưởng thức những chiếc bánh Trung thu ngọt ngào dường như còn quá xa xôi. Với những em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, ở vùng sâu vùng xa… vui chơi Trung thu chỉ là những ước mơ khó trở thành hiện thực.

Hơn 2.000 trẻ em đón tết Trung thu tại Khu đô thị Vạn Phúc

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu thật vui, thật đầy đủ và thật sự ý nghĩa, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phối hợp với Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cùng tổ chức chuỗi chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” năm 2019 dành cho 500 các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ sở xã hội, mái ấm, nhà mở.

Đặc biệt là đêm vui hội Trung thu với chủ đề “Vầng Trăng Yêu Thương” dành tặng cho hơn 2.000 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, địa điểm tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc (375 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM) từ lúc 16h00 đến 20h00 ngày 7/9/2019.

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phối hợp cùng Thành đoàn TP.HCM tổ chức chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” cho hơn 2.000 trẻ em toàn TP.HCM

Đến với chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” năm 2019, các em không chỉ được tham gia các trò chơi mang đậm màu sắc văn hoá dân gian, những trò chơi gắn kết yêu thương trong gia đình, được thưởng thức miễn phí những món ăn ngon ở khu vực ẩm thực, được xem các tiết mục múa lân, xiếc, ảo thuật, văn nghệ đặc sắc, được tham gia phá cỗ, được rước đèn ông sao mà còn được tặng những phần quà thật ý nghĩa.

Đây là sự kiện được Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc thực hiện hàng năm. Chuỗi hoạt động vui Trung thu “Vầng Trăng Yêu Thương” là nơi các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được tận hưởng những ngày Trung thu đúng nghĩa.

Đối với những trẻ em bị khuyết tật đi lại khó khăn, từ ngày 4/9/2019, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phối hợp cùng Thành đoàn TP.HCM sẽ tổ chức các đợt thăm và trao quà riêng cho từng cơ sở xã hội.

Trong đơt tổ chức Trung thu cho trẻ em toàn TP.HCM năm 2019, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc sẽ dành thêm 100 vé cho các bé đăng ký tham gia chương trình tại fanpage: https://www.facebook.com/VanPhucCity.Offical

Mọi thông tin về chương trình “Vầng trăng yêu thương 2019” sẽ được cập nhật tại website: daiphuc.com.vn và fanpage: https://www.facebook.com/VanPhucCity.Offical


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top