Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tập đoàn Bcons hợp tác với Tập đoàn xây dựng lớn của Thái Lan

Tập đoàn Bcons hợp tác với Tập đoàn xây dựng lớn của Thái Lan

Tập đoàn Bcons và Tập đoàn Teka, đơn vị đã có 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng của Thái Lan đã ký kết các thỏa thuận hợp tác kinh doanh, đánh dấu một bước tiến vững chắc trong quá trình phát triển.
15:08, 23/06/2022

Ngày 17-18-19/6/2022, Tập đoàn Bcons đã có chuyến công tác đến đất nước Thái Lan. Tại đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons đã có cuộc gặp gỡ và làm việc với 2 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại xứ sở Chùa vàng, đó là Tập đoàn SMC và Tập đoàn Teka.

Tại cuộc gặp gỡ, ông Pornudom Chotmanutum – Giám đốc điều hành Tập đoàn SMC (Siam Multi Cons Co., Ltd) chào mừng Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons đến trao đổi và tìm hiểu các cơ hội hợp tác.

Tiếp đến, Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons có buổi gặp gỡ làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn Teka (đơn vị đã có 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng). Tại đây, hai bên đã ký kết các thỏa thuận hợp tác kinh doanh với nhau.

Việc ký kết hợp tác với các đơn vị nước ngoài là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của các bên, các kế hoạch và chương trình cụ thể sẽ được hai bên triển khai phù hợp với mục tiêu của từng doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Đại diện các đơn vị cho biết sẽ cùng nhau nỗ lực hết mình, hợp tác phát triển toàn diện trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời phát huy ưu thế của các bên để hướng đến mục tiêu chung.

Sự kiện ký kết hợp tác với Tập đoàn Teka đã đánh dấu một bước tiến vững chắc, cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Tập đoàn Bcons. Được biết, Bcons có tầm nhìn trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, từng bước vươn tầm Đông Nam Á.

Với xu hướng phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới, hiện nay, Việt Nam đang kêu gọi mạnh mẽ sự đầu tư từ các quốc gia khác bằng các chính sách ưu đãi cho các đối tác đầu tư. Thêm vào đó là sự ổn định về chính trị và an ninh đã khiến Việt Nam trở thành điểm đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong khu vực. Do vậy, Bcons hướng tới sứ mạng mang đến cho khách hàng hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm và thời gian của các công trình xây dựng mà họ đầu tư, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.

Cũng trong đợt công tác này, Tập đoàn Bcons còn có các buổi gặp mặt và làm việc với các đối tác: Singha Estate Public Company Limited, Siamese Asset Public Company, cũng như thăm quan một số dự án của đối tác Enrich Co. Ltd.

Đoàn công tác Tập đoàn Bcons tham quan Dự án tòa nhà văn phòng cao cấp “S-Oasis” với diện tích 51.000m2 do Công ty Singha làm chủ đầu tư

Chuyến công tác đến Thái Lan lần này kết hợp với chuyến du lịch thường niên cho cán bộ cấp quản lý Tập đoàn Bcons, qua đó tạo cơ hội để giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác đang hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP