Aa

Bất chấp Covid-19, Bcons vẫn tăng trưởng lợi nhuận 735%

Thứ Hai, 22/03/2021 - 13:39

Tuy tình hình dịch Covid-19 gây nhiều khó khăn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, nhưng năm 2020, Bcons vẫn lãi trước thuế hợp nhất 118 tỷ đồng, tăng 735 % so với năm 2019.

Thông tin này được Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons cho biết, tại cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên 2021, diễn ra ngày 20/3.

Theo Bcons, năm 2020, doanh nghiệp này lãi trước thuế hợp nhất là 118 tỷ đồng, tăng 735 % so với năm 2019. Tuy tình hình dịch Covid-19 gây nhiều khó khăn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, nhưng tổng tài sản Bcons là 1.406 tỷ đồng, tăng trưởng 239% so với năm 2019 và tiếp tục tăng trưởng không ngừng.

Được biết, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng. Doanh nghiệp này được thành lập từ tháng 3/2013 với 100% vốn tư nhân. Ngay từ khi mới thành lập, Hội đồng thành viên và Ban Tổng giám đốc Bcons đều thống nhất một tiêu chí hoạt động là xây dựng công ty có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Các dự án của Bcons đều được ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ này là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như yêu cầu vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án…

Vì vậy, với việc áp dụng thành công công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công, quản lý xây dựng, các dịch vụ của Bcons luôn mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian, về kinh phí đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ, tiện ích hiện đại, chất lượng như mong muốn.

Ông Ngô Lưu Bình, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons cho biết, tiến độ xây dựng, bàn giao nhà và cấp chứng nhận sở hữu là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng một dự án bất động sản cũng như uy tín của chủ đầu tư.

Song song đó, với khách hàng, ngôi nhà là tài sản giá trị lớn, có thể là khoản đầu tư cả đời tích cóp để hoàn thành giấc mơ an cư. Do đó việc bàn giao nhà và chủ quyền sở hữu đúng thời hạn cam kết còn là sự quan tâm của doanh nghiệp với khách hàng. Thấu hiểu tâm lý các cư dân tương lai, khi bắt tay vào triển khai mỗi dự án, Bcons đều chú trọng chỉn chu từng công đoạn, từ ý tưởng đến tính toán thiết kế từng góc trong căn hộ, từ thi công xây dựng đến bàn giao và vận hành.

Các dự án Bcons đầu tư và phát triển luôn cam kết về tiến độ xây dựng và bàn giao với khách hàng. Cụ thể, trong năm 2020, doanh nghiệp này đã bàn giao căn hộ và trao giấy chủ quyền cho khách hàng sở hữu căn hộ Bcons Suối Tiên. Đến tháng 3/2021, dự án Bcons Miền Đông cũng đã hoàn thiện xây dựng và tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng. Cả hai dự án Bcons Suối Tiên và Miền Đông đều được chủ đầu tư thực hiện đúng theo tiến độ cam kết.

Tiếp đó, đối với các dự án đang xây dựng, đến tháng 3/2021, Bcons Garden đã cất nóc, Bcons Green View cũng thi công xong sàn tầng 20, Bcons Bee xong sàn tầng thứ ba. Dự án mới nhất được Bcons phát triển đang giới thiệu ra thị trường là Bcons Plaza, hiện trong thời gian thi công phần móng và hầm.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top