Aa

Tập đoàn CEO được vinh danh “Doanh nghiệp bền vững năm 2019”

Thứ Năm, 28/11/2019 - 17:00

Tối 26/11 vừa qua, Tập đoàn CEO đã được vinh danh tại Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2019 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Buổi lễ có sự tham gia của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đại diện các bộ, ngành, tổ chức quốc tế và đông đảo cộng đồng doanh nghiệp.

Được tổ chức thường niên từ năm 2016 theo chỉ đạo của Chính phủ, chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (chương trình CSI) đã tạo dấu ấn mạnh mẽ và có sức lan tỏa trong cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Năm 2019, bộ chỉ số CSI tiếp tục được sử dụng làm thang đánh giá mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bộ chỉ số CSI năm nay được tinh gọn từ 131 còn 98 tiêu chú ở 3 lĩnh vực: kinh tế - xã hội - môi trường, trong đó 90% là các chỉ tiêu tuân thủ pháp luật.

Chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững (CSI) không chỉ là niềm tự hào cho những doanh nghiệp tham gia, mà còn lan tỏa ý nghĩa và động lực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo định hướng bền vững, để hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh được trên thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn Văn Đông, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO, đại diện Tập đoàn CEO nhận vinh danh “Doanh nghiệp bền vững năm 2019”

Trong số các doanh nghiệp trong nước, Tập đoàn CEO vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp bền vững năm 2019”. Đây là minh chứng cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn CEO, từ đó khẳng định năng lực cạnh tranh của Tập đoàn, góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu CEO đối với các đối tác, khách hàng, cổ đông và cộng đồng nói chung.

Với việc liên tục tăng trưởng ở mức 2 con số trong những năm gần đây cho thấy hoạt động kinh doanh hiệu quả của Tập đoàn CEO. Năm 2019, Tập đoàn cán đích tại vị trí 264 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (tăng 34 hạng so với năm 2018), khẳng định sự phát triển bền vững cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của Tập đoàn với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội.

Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ hướng đến việc mở rộng đầu tư, mở rộng các ngành nghề kinh doanh; kiên định với sứ mệnh “Vì cuộc sống chất lượng hơn”.

Không chỉ đưa ra những mục tiêu cụ thể trở thành 1 trong 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam hay đạt tổng tài sản đạt 13.800 tỷ đồng vào năm 2021, chiến lược phát triển trong giai đoạn tiếp theo mà CEO Group hướng đến đó là trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu với khát vọng vì một Việt Nam hùng cường.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top