Aa

Tập đoàn CEO ghi nhận doanh thu, lợi nhuận ấn tượng năm 2019

Thứ Hai, 22/06/2020 - 10:32

Năm 2019, tổng doanh thu hợp nhất của Tập đoàn CEO là 4.633 tỷ đồng, đạt 144% kế hoạch, lợi nhuận sau thuế hợp nhất là 607 tỷ đồng.

Tại Đại hội đồng cổ đông CEO Group diễn ra vào sáng nay (22/06), ông Tạ Văn Tố, Tổng Giám đốc CEO Group đã báo cáo đại hội đồng về tình hình hoạt động và sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.

Theo báo cáo, năm 2019, Tập đoàn CEO đã có một năm hoạt động thành công với nhiều đột phá, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận. Báo cáo tài chính hợp nhất được thông qua tại Đại hội cho thấy, năm 2019, tổng doanh thu hợp nhất của Tập đoàn là 4.633 tỷ đồng, đạt 144% kế hoạch, tăng 95% so với năm 2018. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất là 607 tỷ đồng, tăng 83% so với năm 2018. Doanh thu chủ yếu đến từ các dự án Sonasea Villas & Resort, dự án Sunny Garden City, River Silk City,…

Ông Tạ Văn Tố, Tổng Giám đốc CEO Group báo cáo về tình hình kết quả kinh doanh của Tập đoàn.

Theo Tổng Giám đốc CEO Group, các dự án của Tập đoàn đã triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn, đáp ứng được yêu cầu công tác kinh doanh và bàn giao cho khách hàng.

Năm 2019 cũng là năm ghi nhận những hoạt động ấn tượng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO, đó là sự kiện khai trương dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Lễ cất nóc phân khu Singapore Shoptel thuộc dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City...

Cũng tại ĐHĐCĐ, ông Tố nhận định: “Trước dịch bệnh Covid-19, năm 2020 là một năm thách thức với nhiều doanh nghiệp, trong đó có CEO Group”.

Với mục tiêu phát triển ổn định và bền vững, CEO Group đặt mục tiêu kế hoạch dự kiến năm 2020 với tổng doanh thu hợp nhất là 3.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất là 250 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất là 200 tỷ đồng.

Năm 2020, Tập đoàn CEO thống nhất chủ động triển khai giải pháp để ứng phó với tác động của dịch bệnh, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh theo Nghị quyết của ĐHĐCĐ và chiến lược phát triển của Tập đoàn.

Theo đó, Tập đoàn tập trung triển khai các dự án trọng điểm như: Dự án Sonasea Vân Đồn Habor City, River Silk City, CEO Mê Linh, Sonasea Villas & Resort. Bên cạnh đó, CEO Group tiếp tục hoàn thiện các thủ tục chuẩn bị tốt các dự án; Hoàn thiện mô hình quản trị nhằm nâng cao hiệu quả và linh hoạt trong công tác quản lý; Tiếp tục xây dựng bộ máy nhân sự có chất lượng tốt, khả năng thích ứng cao, đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh; Thực hiện các phương thức bán hành mới, triển khai các hình thức huy động vốn hiệu quả, đảm bảo vốn đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh…

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top