Aa

Tập đoàn CEO xuất sắc đạt 2 giải tại "The Guide Awards 2018”

Thứ Ba, 23/10/2018 - 12:19

Mới đây, 2 đơn vị thành viên của Tập đoàn CEO đã xuất sắc chiến thắng đạt 2 giải thưởng tại Liên hoan các Doanh nghiệp Du lịch toàn quốc lần thứ 19 (The Guide Awards 2018).

Tại lễ trao giải, CEO Travel vinh dự nhận giải “Công ty Lữ hành và Tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam” và Novotel Phu Quoc Resort đạt giải “Khu nghỉ dưỡng xuất sắc của năm”. Đây là những giải thưởng uy tín khẳng định sự đóng góp to lớn của Tập đoàn CEO trong việc phát triển ngành dịch vụ – du lịch và bất động sản tại Việt Nam.

Đại diện CEO Travel nhận giải Công ty Lữ hành và Tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đại diện CEO Travel nhận giải Công ty Lữ hành và Tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Khai thác tối đa tiềm lực vững mạnh, CEO Travel kỳ vọng sẽ trở thành 1 trong 10 đơn vị cung cấp tour du lịch gia đình hàng đầu Việt Nam, mang đến hành trình khám phá những vùng đất mới dành cho khách hàng thông qua việc cung cấp đa dạng sản phẩm du lịch chất lượng như: tour trong nước (nội địa), tour nước ngoài (outbound), tour trong nước phục vụ khách du lịch nước ngoài (inbound), tour theo nhu cầu… Đồng thời, quảng bá những nét đặc sắc về văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực, phong cảnh đẹp của từng địa phương trong và ngoài nước đến du khách.

Novotel Phu Quoc Resort xuất sắc đoạt giải Khu nghỉ dưỡng xuất sắc của năm.

Novotel Phu Quoc Resort xuất sắc đoạt giải Khu nghỉ dưỡng xuất sắc của năm.

Dành được nhiều lời khen ngợi bởi chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Novotel Phu Quoc Resort xuất sắc đạt giải “Khu nghỉ dưỡng của năm” tại The Guide Awards 2018. Tính đến thời điểm này, Novotel Phu Quoc Resort là dự án đạt được nhiều cái nhất: có quy mô số phòng lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam; là dự án có tiến độ xây dựng mới nhanh nhất với quy mô số phòng tương ứng trong hệ thống Accor trên toàn cầu; là Novotel Resort đầu tiên trong hệ thống Accor tại Việt Nam; là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc.

Khu nghỉ dưỡng gồm 400 phòng, bao gồm các loại phòng đa dạng, đáp ứng nhu cầu cao cấp của du khách. Được quản lý bởi Tập đoàn Accor, Novotel Phu Quoc Resort sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách quốc tế và trong nước, là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc.

Novotel Phu Quoc Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc.

Novotel Phu Quoc Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc.

The Guide Awards 2018 với chủ đề “Chuyển đổi số trong phát triển du lịch” nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng, đầu tư vào công nghệ số để khuyến khích môi trường sáng tạo và kinh doanh trong ngành du lịch. Đây không chỉ là xu hướng phát triển tất yếu mà còn là bước đột phá để nâng cao chất lượng, năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam. Giải thưởng do bạn đọc tin tưởng bình chọn thông qua chuỗi sự kiện The Guide Awards do Vietnam Economic Times tổ chức.

The Guide Awards là giải thưởng uy tín, do ấn phẩm tiếng Anh “The Guide” thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 1999 và thực hiện trong suốt 19 năm qua. Giải thưởng nhằm vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và có nhiều đóng góp vì sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Kết quả giải thưởng căn cứ vào lượt bình chọn, đánh giá của độc giả, kết hợp với công tác tác nghiệp và khảo sát thực tế của Ban tổ chức The Guide, cũng như thu thập từ nhiều nguồn thông tin tin cậy và các phương tiện truyền thông. Giải thưởng được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top