Aa

Tập đoàn Nam Cường và những bước đi vững chắc bất chấp biến động của thị trường bất động sản

Thứ Năm, 17/01/2019 - 06:00

Trong khi thị trường bất động sản năm 2018 có dấu hiệu chững và thanh khoản thu hẹp thì các sản phẩm của Tập đoàn Nam Cường lại tạo được sức hút từ khách hàng và đạt được mức độ tiêu thụ lớn. Nguyên nhân có lẽ bởi những sản phẩm của Tập đoàn này đang phát triển đáp ứng đúng mong muốn của người mua nhà.

Năm 2018, nhắc đến Tập đoàn Nam Cường, người làm bất động sản sẽ phải trầm trồ với dự án Anland Complex bởi tốc độ bàn giao và đi vào hoạt động đạt tỷ lệ lấp đầy đến 95% trong khoảng thời gian chưa tới 2 năm bao gồm cả xây dựng. Đây là một kết quả đáng mơ ước của bất kỳ dự án hay chủ đầu tư nào bởi thị trường bất động sản đang trong bối cảnh thừa cung và có dấu hiệu chững lại. Lý giải nguyên nhân thành công của Dự án, nhiều nhà đầu tư bất động sản cho rằng, bên cạnh khả năng sinh lời bền vững nhờ vị trí, Anland Complex đảm bảo cuộc sống bình yên, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân bởi được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ EDGE (Chứng chỉ Tiêu chuẩn Xanh được cấp bởi IFC).

Dự án Anland Comple và Anland Premium trong phối cảnh tổng thể của Khu đô thị Dương Nội

Dự án Anland Comple và Anland Premium trong phối cảnh tổng thể của Khu đô thị Dương Nội

Tiếp nối thành công của Anland Complex, tòa nhà hỗn hợp cao tầng Anland Premium được "tung" ra thị trường trong quý III/2018. Anland Premium cũng là một trong nhiều Dự án thuộc Khu Đô thị Dương Nội nhận chứng chỉ Xanh EDGE. Đây là minh chứng cho thấy định hướng phát triển sản phẩm mới của Tập đoàn Nam Cường đó là hướng tới những công trình Xanh, an toàn và thân thiện môi trường.

Ngoài hai tiểu dự án cao tầng kể trên, các tiểu khu thấp tầng thuộc Khu đô thị Dương Nội cũng nhận được chứng chỉ Quốc tế về công trình Xanh, tiết kiệm năng lượng. Trong quý IV/2018, tại loại hình thấp tầng, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục ‘tung’ ra thị trường quỹ hàng lớn thuộc tiểu khu An Vượng Villa, An Khang Villa, An Phú Shop-villa. Điều này đã tạo nên sức ép rất lớn cho nguồn cung thị trường đất nền khu vực phía Tây bởi các sản phẩm này có những ưu thế vượt trội như đã hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như hồ sơ pháp lý so với các sản phẩm thấp tầng khác cùng khu vực.

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống khách sạn Nam Cường diễn ra ngày 27/10 vừa qua

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống khách sạn Nam Cường diễn ra ngày 27/10 vừa qua

Từ những điều trên cho thấy, Tập đoàn Nam Cường đang âm thầm cải tiến, nâng cấp chất lượng sản phẩm của mình để bước vào giai đoạn phát triển mới của thị trường bất động sản. Cụ thể hơn, Tập đoàn đang phát triển Khu đô thị Dương Nội với định hướng trở thành Zero – Energy Township - Khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam. Dự án có công viên Thiên Văn Học đầu tiên tại Đông Nam Á rộng hơn 12ha với tâm là hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha được kỳ vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho cư dân tại khu đô thị nói riêng cũng như người dân Hà Nội nói chung.

Với định hướng phát triển chủ yếu các sản phẩm ở phân khúc cao cấp, Tập đoàn Nam Cường tạo ra không gian sống thân thiện môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng làm mục tiêu lâu dài. Trong đó, định hướng phát triển môi trường sống Xanh, bền vững và sinh thái được đề cao tại tất cả các dự án mà Tập đoàn làm chủ đầu tư với mong muốn gìn giữ nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đồng thời giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về các vấn đề môi trường. Ở đó, cư dân sẽ được tiếp cận với không gian Xanh, hiểu được giá trị của cuộc sống Xanh và lan tỏa cách sống Xanh không chỉ ở Khu đô thị Dương Nội mà cả các khu vực khác nhằm tạo ra một môi trường sống trong lành.

Từ định hướng đó, Tập đoàn Nam Cường không đơn thuẩn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho quá trình kinh doanh mà còn kiến tạo các giá trị thiết thực, bền vững, nhân văn gắn với nhu cầu thiết thực với người sử dụng. Do đó, các sản phẩm của Tập đoàn Nam Cường được đón nhận là một điều dễ hiểu.

Không dừng lại ở đó, ngay trong quý IV/2018, Tập đoàn này đã tổ chức trao giải cuộc thi Ý tưởng quy hoạch và phương án Kiến trúc khu Khách sạn 5 sao và Cao tầng HH1 – Khu đô thị mới Phùng Khoang với sự tham gia của nhiều đơn vị thiết kế quốc tế uy tín.

Song song các hoạt động về việc phát triển và đầu tư nhà ở, vào ngày 27/10 vừa qua, Tập đoàn Nam Cường cũng đã tổ chức chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển Hệ thống khách Nam Cường, khởi đầu là Khách sạn Tray Hải Phòng từ năm 1998 với nhiều hoạt động chính cũng như hoạt động bên lề diễn ra tại hai địa điểm là Hải Phòng và Hải Dương.

Đặc biệt, 2019 là năm Tập đoàn Nam Cường tròn 35 năm thành lập và phát triển, với những bước đi mang tầm chiến lược và định hướng rõ ràng, chắc chắn Tập đoàn sẽ có nhiều thành tựu vượt bậc.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top