Aa

Tây Hồ Tây - “điểm nóng” của bất động sản Thủ đô cuối năm

Thứ Năm, 31/10/2019 - 17:00

Với sự hạn chế của nguồn cung mới cùng quy hoạch hạ tầng khu Tây Hồ Tây đã khiến nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản lựa chọn các dự án trong khu vực để ở và đầu tư.

JLL cho biết, quý III/2019, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến tình trạng nguồn cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Hà Nội tăng 67% so với quý trước, dẫn dắt bởi nguồn cầu mua ở thực. Nhóm khách hàng này ngày càng có xu hướng chọn các dự án đã hoàn thiện thay vì tìm kiếm căn hộ đang hình thành trong tương lai.

Các dự án mới hầu như không ra hàng, số lượng sản phẩm nhà ở đã hoặc sắp hoàn thiện vốn đặc biệt được ưa chuộng thời điểm cuối năm cũng không còn nhiều. Trong khi đó, nhu cầu và xu hướng chuộng căn hộ hoàn thiện của người mua ngày càng tăng. Bởi đây chính là lúc dự án đã hoàn toàn được hình thành nên hạn chế được tối đa những yếu tố rủi ro cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Khách hàng có nhu cầu ở thực luôn hướng tới các dự án bước vào giai đoạn bàn giao

Việc mua các căn hộ khi bước vào giai đoạn bàn giáo giúp tâm ký của khách hàng yên tâm hơn bao giờ hết. Tại thời điểm những tháng cuối năm 2019, nhiều dự án tại khu vực Tây Hồ Tây chuẩn bị hoặc bước vào bàn giao như UDIC Westlake, Kosmo Tây Hồ, Sunshine City,…

Theo đánh giá của giới chuyên gia, bên cạnh yếu tố sản phẩm bất động sản đã thành hình thì việc hưởng lợi từ quy hoạch từ hạ tầng cũng là điều khiến các căn hộ tại khu vực được khách hàng “săn lùng” hơn cả.

Theo quy hoạch xây dựng, mở rộng địa giới hành chính khu vực Tây Hồ Tây tầm nhìn 2030 - 2050 của TP. Hà Nội, khu vực sẽ có trụ sở 13 đại sứ quán và các bộ ngành. Tây Hồ Tây được định hình trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng lõi trung tâm của Thủ đô.

Hiện, khu Tây Hồ Tây triển khai các tuyến đường trọng điểm phát triển hạ tầng giao thông khu vực, tạo nên quần thề đô thị văn minh, tiện ích và đồng bộ trong quy hoạch tổng thể. Đó là tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng 96m, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến đường sắt đô thị số 2 hay tuyến đường 60m nối hai con đường huyết mạch Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (đi cầu Thăng Long). Hàng loạt công trình mang tầm cỡ quốc tế được đầu tư như công viên Kim Quy rộng 100ha, nhà hát Opera hiện đại...

Hạ tầng được đầu tư đồng bộ khiến bất động sản Tây Hồ Tây hấp hẫn hơn

Việc hạ tầng giao thông phát triển đã góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị, giúp nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Hàng loạt dự án nhà ở được xây dựng tại khu vực này, đón đầu tiềm năng phát triển của thị trường.

Trong số những dự án đang trong giai đoạn bàn giao tại khu Tây Hồ Tây, phải kể đến dự án D’. El Dorado của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Dự án gồm 2 tòa tháp D'. El Dorado I (tọa lạc tại ngã tư đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện UBND quận Tây Hồ) và D'. El Dorado II (tọa lạc tại ngã tư đại lộ Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn).

Dự án D’. El Dorado nổi bật lên với vị trí ngay đầu rồng - vùng đất vượng phong thủy với tầm nhìn ra cả hồ Tây và sông Hồng. Dự án bao gồm các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 30 - 120m2 được thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tối đa hóa các khoảng xanh, ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành của hồ Tây và sông Hồng. Đặc biệt, mô hình căn hộ đôi Dual Key, căn hộ 2 chìa khóa, 4 phòng ngủ, thiết kế giống như 2 căn hộ độc lập, phù hợp với gia đình đa thế hệ.

Thông tin chi tiết: Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng, VHome.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222 - 094 133 9898.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top