Reatimes.vn

Kiến tạo nền tảng sống khỏe, Techcombank cùng cộng đồng viết tiếp câu chuyện vượt trội hơn mỗi ngày

Kiến tạo nền tảng sống khỏe, Techcombank cùng cộng đồng viết tiếp câu chuyện vượt trội hơn mỗi ngày

Là ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, Techcombank không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp tài chính và trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.
15:43, 07/12/2022

Bên cạnh đó, Techcombank cũng là thương hiệu được yêu thích hàng đầu với sự lan tỏa tinh thần sống khỏe, vượt trội hơn mỗi ngày. Giải marathon quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank lần 5 tiếp tục mang đến cho cộng đồng và người yêu thể thao những dấu ấn vượt trội ở mùa thứ 5.

Từ chạy bộ đến sức khỏe và sự kiên định trong cuộc sống

Là một trong những ngân hàng tiên phong đồng kiến tạo nên giải marathon uy tín và lớn nhất trong lịch sử tại Việt Nam, Techcombank đã tạo sự gắn kết thương hiệu mình với cộng đồng bằng tinh thần kiên định vượt thử thách và vượt trội hơn mỗi ngày cùng marathon.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn, các lãnh đạo Techcombank chia sẻ về lý do lựa chọn chạy bộ như một nền tảng để gắn kết cùng thương hiệu bởi ở sự rèn luyện marathon có nhiều sự tương đồng  với hành trình vượt trội mỗi ngày của mỗi chúng ta. "Chúng tôi tin rằng chạy bộ sẽ là một xu hướng đại chúng tích cực mang đến lối sống khỏe, sự kiên định trong hành trình chinh phục các cự li marathon từ 5km, 10km, 21km cho đến 42km sẽ giúp mỗi người trong chúng ta chinh phục những thách thức trên đường chạy và cả trong cuộc sống để tìm thấy sự thành công", bà Thái Minh Diễm Tú - Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank và là một người yêu chạy bộ chia sẻ.

Cũng chính sự nỗ lực, kiên định với việc tạo dựng một nền tảng sống khỏe, trong 5 năm liên tục đồng hành cùng giải Marathon Quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank đã trở thành một giải chạy tầm cỡ thế giới được cộng đồng trong và ngoài nước mong đợi. Trở lại sau đại dịch mùa giải thứ 4 đã tiếp tục ghi nhận những cột mốc thành công mới và ở mùa giải thứ 5 càng khiến cộng đồng mong đợi bởi những trải nghiệm mới từ Techcombank và Ban tổ chức trong hành trình chinh phục qua những cung đường đẹp nhất của 6 quận, những điểm văn hoá du lịch ý nghĩa của TP.HCM và cùng tạo nên “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”.

Góp phần "nâng tầm giá trị sống"

Nhắc đến Techcombank, người ta sẽ không chỉ nhớ đến một thương hiệu tài chính dẫn đầu với sự dẫn dắt, thay đổi thói quen tài chính người Việt bằng miễn phí mọi giao dịch ngân hàng điện tử (Zero fee), hoàn tiền không giới hạn 1%, bằng giải pháp ngân hàng số vượt trội với sự thấu hiểu khách hàng mà bằng sự gắn kết đồng hành cùng cộng đồng. Với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính - Nâng tầm giá trị sống”, Techcombank đã tiên phong xây dựng nền tảng và tạo ra phong trào sống khỏe cho người dân Việt Nam. Sau 5 năm, Giải chạy mang dấu ấn thương hiệu Techcombank trở thành giải marathon lớn nhất trong lịch sử Việt Nam cả về quy mô và uy tín, được cộng đồng người yêu thể thao đánh giá cao.

“Trước đây tôi chưa bao giờ tham gia các giải chạy, nhưng khi tham gia giải Marathon quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank cách đây 3 năm, tôi thực sự thay đổi. Bởi chính bầu không khi nhiệt huyết, tinh thần thể thao cho đến công tác tổ chức, đường chạy, vạch về đích đầy khích lệ đã góp phần quan trọng tạo động lực cho người tham gia. Tôi nghĩ sự thành công của Ban tổ chức và Techcombank là đã tạo nên được động lực cho những người yêu và chưa yêu thể thao cùng tham gia,cùng chinh phục chính mình và hướng đến sự Vượt trội hơn từ mỗi bước chạy”, chị Ý Nhi, một người tham gia giải chạy cho hay.

Trong 5 năm qua, phong trào thể thao sống khỏe rõ ràng đã thay đổi, từ Giải marathon Quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank đã có thêm rất nhiều giải chạy lớn nhỏ trong cả nước, tạo thêm nhiều sân chơi ý nghĩa, bổ ích cho cộng đồng người yêu thể thao. Và đặc biệt, phong trào thể thao sống khỏe được khích lệ từ chính Ban lãnh đạo ngân hàng đến hàng ngàn cán bộ nhân viên toàn hệ thống Techcombank, trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp và sự gắn kết trong chính Techcomer. Giải chạy cũng ghi nhận gần 200 doanh nghiệp đăng ký tham gia theo hình thức doanh nghiệp khẳng định sự lan tỏa của những giá trị tốt đẹp mà Techcombank cùng cộng đồng tạo dựng trong những năm qua.

Dấu ấn 5 năm càng ghi nhận những điều vượt trội hơn như chính thông điệp mà Techcombank muốn chia sẻ cùng cộng đồng. “Techcombank tự hào trong việc đồng kiến tạo nền tảng sống khỏe, để lan tỏa tinh thần Vượt trội hơn mỗi ngày” đến cộng đồng. Chúng tôi tin rằng cuộc sống được hun đúc từ hoài bão, ta luôn dấn bước để vượt trội hơn, mỗi bước chạy, mỗi km hoàn thành là một thành công và vươn tầm chinh phục những thành tích tốt hơn. Thành quả hôm nay, là khởi đầu... cho hành trình vượt trội xa hơn, không chỉ trong thể thao mà trong chính cuộc sống. Hiện thực hóa tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các ban ngành và các bên để tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa, thực thi lời hứa thương hiệu tạo điều kiện cho một cộng đồng “Vượt trội hơn mỗi ngày”, bà Thái Minh Diễm Tú, Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank chia sẻ.

Hình ảnh phát biểu của các lãnh đạo tại TCB/ Chính quyền tại Họp báo trước sự kiện. 

Ngoài việc đồng hành cùng công tác tổ chức, Techcombank còn tổ chức các hoạt động bên lề dành cho người yêu thể thao tại Làng Marathon được khai mạc từ ngày 9 - 11/12./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP