Reatimes.vn

Techcombank trao tặng 15 tỷ đồng hỗ trợ Thủ đô Hà Nội chống dịch Covid-19

Techcombank trao tặng 15 tỷ đồng hỗ trợ Thủ đô Hà Nội chống dịch Covid-19

Đây là gói hỗ trợ mới nhất mà Techcombank đồng hành cùng Chính phủ và người dân cả nước qua các chương trình phòng chống dịch Covid-19 trong 8 tháng đầu năm 2021.
14:00, 16/08/2021

Ngày 13/8, tại buổi làm việc với lãnh đạo TP. Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, ưu tiên của Trung ương, Bộ Chính trị là phải nhanh chóng kiểm soát sự lây lan dịch bệnh ở Hà Nội, đưa Thủ đô trở thành hậu phương an toàn từ đó có thể chi viện cho các địa phương khác có dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Chủ tịch Nước nhấn mạnh, việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 cần được thực hiện quyết liệt, đặc biệt cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, từ thành phố đến quận, huyện và cơ sở, các tầng lớp nhân dân. 

Để hỗ trợ chính quyền và nhân dân TP. Hà Nội chóng kiểm soát sự lây lan dịch bệnh, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã trao 40 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa, trong đó Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đóng góp 15 tỷ đồng với mong muốn Hà Nội sẽ vượt qua đại dịch trong thời gian sớm nhất. 

 Ông Phạm Quang Thắng – Phó Tổng Giám đốc Techcombank, thứ ba từ trái sang – tại lễ trao tặng hỗ trợ đến thủ đô Hà Nội trong công tác phòng chống dịch Covid 19.
Ông Phạm Quang Thắng - Phó Tổng Giám đốc Techcombank, thứ ba từ trái sang - tại lễ trao tặng hỗ trợ đến thủ đô Hà Nội trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

“Chúng tôi mong rằng, những hỗ trợ kịp thời của Techcombank sẽ tăng cường thêm nguồn lực để đồng hành cùng chính quyền và các y bác sĩ lực lượng tuyến đầu đẩy mạnh công tác phòng chống dịch tại Thủ đô, chăm sóc và điều trị bệnh nhân covid tốt hơn nhằm sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Với chỉ đạo quyết liệt từ Chính phủ, với nỗ lực và quyết tâm mạnh mẽ của ngành y tế và các cấp chính quyền để đẩy lùi dịch bệnh, chúng tôi tin tưởng Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch để quay trở lại cuộc sống bình thường, cùng phát triển kinh tế, xã hội”, ông Phạm Quang Thắng - Phó Tổng Giám đốc Techcombank chia sẻ.

Đây là gói hỗ trợ mới nhất mà Techcombank đồng hành cùng Chính phủ và người dân cả nước trong các chương trình phòng chống dịch Covid-19 trong 8 tháng đầu năm 2021.

Tính đến ngày 13/8/2021, Techcombank đã trao tặng tổng cộng hơn 191 tỷ đồng cho các chương trình phòng chống dịch Covid-19 và an sinh xã hội, gồm 95 tỷ ủng hộ Quỹ vắc-xin và các chương trình phòng chống Covid-19 theo lời kêu gọi của Chính phủ, gói hỗ trợ khẩn cấp các trang thiết bị y tế thiết yếu đến bệnh viện dã chiến Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long trị giá 63 tỷ đồng, cùng nhiều chương trình hỗ trợ trực tiếp đến người lao động khó khăn để cùng thực hiện mục tiêu “không một ai bị bỏ lại phía sau”.

Bên cạnh đó, Techcombank tiếp tục tăng cường các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp và khách hàng vượt qua những khó khăn của dịch Covid-19, duy trì thanh khoản và ổn định phát triển kinh doanh. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP